Dương Hoàng Yến là ai?

 Cute
Trả lời 9 năm trước

Dương Hoàng Yến sinh năm 1991, hiện là giảng viên của trườngCao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tuy sinh ra trong gia đình không ai theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật, song Hoàng Yến được học đàn hát từ lúc lên 5 tuổi.

Với nội lực và sự quyết tâm, cônhanh chóng thể hiện năng khiếu của mình bằng một loạt giải thưởng danh giá: Giải nhất đàn và hát với Casio toàn miền Bắc năm 2004 và 2005; Huy chương vàng đàn và hát với dân ca năm 2005; Giải nhất Tuổi đời mênh mông năm 2007; Huy chương vàng Giai điệu tuổi hồng toàn quốc năm 2007...

Hoàng Yến lọt top 12 cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn khi mới chỉ 17 tuổi, sau đó cô tiếp tục gây ấn tượng tại The Voice 2013.

==>>> Ngưỡng mộ chị này quá, hát hay lại xinh nữa

Lanmaile
Trả lời 9 năm trước

khâm phục cô gái này, nhà có hàng xôi trên khâm thiên ấy, vẫn thấy phụ mẹ bán xôi như thường chứ chả có chảnh kiêu gì đâu nhé

Maiyeu
Trả lời 9 năm trước

bán xôi mà xinh ơi là xinh, mình thích <3

Lethanh
Trả lời 9 năm trước

chị này xinh ghê ấy

Lehoangvan
Trả lời 9 năm trước

biết cô này từ hồi sao mai điểm hẹn rồi thấy tiếp ở the voice, công nhận giọng khỏe

Lehaho
Trả lời 9 năm trước

mình cũng thích chị này, xinh hát hay <3

Nguyenlengocha
Trả lời 9 năm trước

giọng hát hay, cô này còn là giáo viên thanh nhạc hay sao đó

Tranlebinh
Trả lời 9 năm trước

đúng rồi, giảng viên nhạc viện hà nội đó ^_^

Tranphuonghoa
Trả lời 9 năm trước

hồi chị này hát bài quạt giây cực ấn tượng

Ngocmy
Trả lời 9 năm trước

idol của mình