Tại sao Kris EXO lại kiện Sm?

Kris là trưởng nhóm EXO-M, sở hữu khuôn mặt đẹp trai vóc dang cao ráo nên có một lượng fan đông đảo. Trong tình hình EXO sắp làm concert sắp tới, Kris bất ngờ kiện Sm về bản hợp đồng (trường hợp tương tự SUJU, BigBang trước đây) và có vẻ dứt áo muốn ra đi.

Đồng thời các thành viên của EXO cũng đã ngưng follow Kris trên ins.

Số phận của Kris bây giờ vẫn chưa biết đi về đâu, có thông tin Kris đã đánh tiếng Vu Chính để chuyển sang sự nghiệp diễn xuất ở Trung Quốc.

nguyenngoc phuong
Trả lời 9 năm trước

Thật ra tại Sm không trọng dụng Kris, dù là trưởng nhóm nhưng hình ảnh của anh vẫn rất mờ nhạt bạn à

Nguyenlengocha
Trả lời 9 năm trước

muốn thành công thì phải chấp nhận khó khăn chứ, bao nhiêu tên tuổi từ sm mà ra đấy, có tí đã kiện cáo!

Lehaho
Trả lời 9 năm trước

lưu diệc phàm, dù anh có làm gì, em vẫn luôn ủng hộ anh!

Maiyeu
Trả lời 9 năm trước

fan luôn ở bên và ủng hộ anh, Kris <3

nga nguyễn
Trả lời 9 năm trước

chỉ biết nghĩ cho bản thân, gần ngày concert rồi mà như thế này

Park Ean Jeon
Trả lời 9 năm trước

bây giờ chỉ còn 10 thành viên qua Việt Nam vào cuối tháng 3, mình đang ở Trung Quốc có thể đặt hàng đồng phục EXO

Mấy bạn mua đồng phục không liên hệ mình đặt: 15 ngày hàng mới tới Hà Nội

7e3e6709c93d70cf6991f39df9dcd100baa12b32.jpgQQ截图20150302123805.jpgQQ截图20150302123821.jpgQQ截图20150302123845.jpgQQ截图20150302123855.jpgQQ截图20150302123944.jpg