Sao nào liều mạng nhất Hollywood ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
Muốn chứng tỏ mình là kẻ "dũng cảm" nhất Hollywood, nhiều ngôi sao sẵn sàng liều mạng với tử thần.

Điểm mặt những pha ‘liều mạng’ ngoạn mục của sao:

Sao nào liều mạng nhất Hollywood?, Làng sao, Sao Hollywood lieu mang, sao, lieu mang, chuyen sao, sao hot
Hiếm ai táo bạo như cô nàng Katy Perry khi thực hiện cú nhảy mạo hiểm trên cây cầu cảng cao 43m của Auckland, New Zealand khiến nhiều fan tái mặt.

Sao nào liều mạng nhất Hollywood?, Làng sao, Sao Hollywood lieu mang, sao, lieu mang, chuyen sao, sao hot
Michelle Rodriguez, ngôi sao của siêu phẩm “Avatar” đã thể hiện các màn nhào lộn ngoạn mục bên một vách đá gần khu nghỉ dưỡng Eden Roc khi tới tham dự Liên hoan phim Cannes tại Pháp.

Sao nào liều mạng nhất Hollywood?, Làng sao, Sao Hollywood lieu mang, sao, lieu mang, chuyen sao, sao hot
Hoàng tử teen pop cũng không chịu thua kém các đàn chị khi anh chàng thực hiện một pha nhào lộn ở Auckland, New Zealand.

Sao nào liều mạng nhất Hollywood?, Làng sao, Sao Hollywood lieu mang, sao, lieu mang, chuyen sao, sao hot
Với vai trò là khách mời trong chương trình của 'nữ hoàng truyền hình' Oprah Winfrey, ngôi sao phim 'X-Man' đu người từ nóc nhà xuống nhà hát Opera ở Sydney, Australia.

Sao nào liều mạng nhất Hollywood?, Làng sao, Sao Hollywood lieu mang, sao, lieu mang, chuyen sao, sao hot
Chàng cầu thủ điển trai David Beckham từ từ gieo mình từ chiếc cầu Auckland Harbour cao hơn 130 feet xuống biển ở cảng Auckland, New Zealand. Anh chàng đang cố chứng tỏ độ lì lợm của mình.

Sao nào liều mạng nhất Hollywood?, Làng sao, Sao Hollywood lieu mang, sao, lieu mang, chuyen sao, sao hot
Các fan phát hoảng khi chàng tài tử Tom Cruise có cảnh quay ‘chết người’ khi anh nhảy từ mái nhà xuống một chiếc xe đang chạy với tốc độ chóng mặt.

Sao nào liều mạng nhất Hollywood?, Làng sao, Sao Hollywood lieu mang, sao, lieu mang, chuyen sao, sao hot
"Siêu mẫu ngực bự" Katie Price cùng bạn trai Leandro Penna đã có chuyến phiêu lưu mạo hiểm ở Cordoba, Argentina của Leandro. Cặp đôi đã cùng nhau du ngoạn bằng dù ở vùng nông thôn của Alta Gracia.

Sao nào liều mạng nhất Hollywood?, Làng sao, Sao Hollywood lieu mang, sao, lieu mang, chuyen sao, sao hot
Từ độ cao 13.500 ft, danh hài Bill Murray vừa rơi vừa chơi guitar rất điêu luyện.