Sao trở thành người xấu như thế nào?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Từ những thiên thần thơ ngây trong sáng, các sao Hollywood bỗng biến thành những cô bé, cậu bé "hư".

Corey Haim là thần tượng âm nhạc tuổi teen của những năm 80. Corey có lần đã thừa nhận đã dùng 85 viên thuốc Valium trong 1 ngày. Đáng tiếc cho tài năng trẻ này đã ra đi quá sớm do sử dụng ma tuý quá liều vào tháng 3 năm 2010. Lúc đó Corey mới 38 tuổi.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Corey Haim

Năm 1991, Dana Plato, ngôi sao của "Diff'rent Strokes" đã dùng súng để cướp một cửa hàng băng đĩa.Một năm sau đó, cô bị bắt vì làm giả thuốc Valium. Năm 1999, Dana chết vì dùng thuốc quá liều.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Dana Plato

"Cô nàng rắc rối" Lindsay Lohan từng bị bắt rất nhiều lần vì lái xe trong tình trạng say rượu, tàng trữ ma tuý. Lindsay cũng nhiều lần phải đến các trại cai nghiện."Tôi đang cố gắng thay đổi tránh xa rượu cồn, ma tuý và các chất gây nghiện. Chúng đều là những chất kích thích đầu óc tôi".

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Lindsay Lohan

Sau khi nhận tội liên tục dùng gậy đánh vào đầu một người bạn, Brian Bonsall, ngôi sao của "Family Ties" đã bị bắt giữ thêm một lầnnữado tàng trữ cần xa.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Brian Bonsall

Sau khi rời bỏ bộ phim "Family Matters", nữ diễn viên da màu Jaimee Foxworth bắt đầu sử dụng rượu cồn và thuốc lá. Những thói quen xấu này của Jaimee đã giúp cô hoàn thành các vai diễn làm gái gọi trong các bộ phim. Năm 2008, cô ấy nhận được sự giúp đỡ từ trung tâm Celebrity Rehab With Dr. Drew.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Jaimee Foxworth

Gary Coleman, ngôi sao "Diff'rent Strokes", từng bị bắt nhiều lần do gây mất trật tự. Gary cònbị bắt dotấn công một lái xe buýt vào năm 1998. Thậm chí ông còn phải dành một đêm trong song sắt nhà tù Utah vì bạo hành gia đình.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Gary Coleman

Trong cuốn sách tự truyện của mình được xuất bản năm 2009, Jodi Sweetin, ngôi sao của "Full House" đã thừa nhận rằng cô đã từng phải chiến đấu với morphin, cocain và các chất gây nghiện. Sau khi chào đón đứa con đầu lòng Zoie vào năm 2008, Jodi đã tuyên bố rằng cô đã hoàn toàn thoát khỏi những ma lực đó.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Jodi Sweetin

Ngôi sao tuổi teen nổi tiếng một thời của những năm 80, Corey Feldman đã từng nghiện rượu và ma tuý, thậm chí cả sex. Corey nói rằng hiện giờ anh đã bỏ chúng được hơn 1 thập kỉ nay.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Corey Feldman

Năm 2006, Haley Joel Osment, ngôi sao của "Giác quan thứ 6", đã bị buộc tội vì lái xe trong tình trang đang say thuốc. Sau đó, anh chàng này đã bị phạt phải hoàn thành 60 giờ trong trại cai nghiện.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Haley Joel Osment

Anh chàng Jeremy Jackson từng bị bắt vì tội lập một phòng thí nghiệm riêng tại nhà chuyên điều chế chất gây nghiện. Jeremy nói rằng hiện giờ anh đã bỏ thuốc được hơn 4 năm nay.

Sao trở thành người xấu như thế nào?, Làng sao, Sao Hollywood hu, sao xau, sao hu, chuyen sao, sao hot
Jeremy Jackson