Ai đang là ca sĩ đang nổi nhất và được yêu thích nhất K-pop?

Trả lời 15 năm trước
Ca sĩ đang nổim đang hot và được yêu thích nhất hiện giờ của K-pop ko ai khác chính là cô ca sĩ trẻ Son Dam Bi ^^ có thể Son Dam Bi sẽ vượt qua Lee Hyori và BoA lúc nào ko bít ^^
Trả lời 15 năm trước
BoA thôi. Zây mùh cũng hỏi.[:-P] Càng ngày BoA càng đỉnh. Phong cách f thì cực kỳ chuyên nghiệp và hay. Bạn zô nhạc K-pop là biết liền à.