Jessica nhóm SNSD và Jaejoong đã từng hẹn hò? Có đúng như vậy không?

Cho em hỏi thành viên của snsd Jesica ngày xưa đã từng yêu Jaejoong của nhóm nhạc TVXQ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước khi nhóm nhạc SNSD ra mắt, Jessica đã từng có tin đồn tình cảm với Dong Hae (Super Junior), và JaeJoong nhóm nhạc DBSK. Tuy rằng họ đều phủ nhận tin đồn này, nhưng có một số fan thì vẫn tin rằng Jessica và Jaejoong yêu nhau, và thời gian gần đây nhất fan đã phát hiện ra cả 2 cùng đeo một chiếc nhẫn màu trắng khá giống nhau trên ngón trỏ tay trái. Tuy nhiên việc đeo nhẫn cũng không thể khẳng định rằng họ đang hẹn hò mà rất có thể đấy là một món quà được gửi tặng từ fan, hay chỉ đơn giản là sở thích đeo nhẫn giống nhau.