Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Michael Jackson đã lên kế hoạch qua đời?

fjghbfg29/06/2009 - 13:05

Lượt xem 325
Có đúng thế ko ạ?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

29/06/2009 - 13:12
Cái chết của Michael Jackson có thể nói đã trở thành lời tạm biệt vẻ vang nhất trong lịch sử âm nhạc và ngành kinh doanh biểu diễn thế giới. Ông vua nhạc Pop đã chỉ còn 18 ngày để sống trọn vẹn trên sân khấu của sân vận động O2 Arena tại London trước hàng ngàn khán giả và hàng trăm ống kính truyền hình.Thế giới đã hân hoan mong chờ sự trở lại của Michael vào ngày 13 tháng 7 tới. Mọi người ai cũng hi vọng người ca sĩ đã trở thành biểu tượng sẽ đứng lên khỏi xe lăn và bỏ lại đằng sau tất cả...
Cái chết của Michael Jackson có thể nói đã trở thành lời tạm biệt vẻ vang nhất trong lịch sử âm nhạc và ngành kinh doanh biểu diễn thế giới. Ông vua nhạc Pop đã chỉ còn 18 ngày để sống trọn vẹn trên sân khấu của sân vận động O2 Arena tại London trước hàng ngàn khán giả và hàng trăm ống kính truyền hình.Thế giới đã hân hoan mong chờ sự trở lại của Michael vào ngày 13 tháng 7 tới. Mọi người ai cũng hi vọng người ca sĩ đã trở thành biểu tượng sẽ đứng lên khỏi xe lăn và bỏ lại đằng sau tất cả bệnh tật để mang tới cho những fan hâm mộ của mình những gì họ từng biết như chương trình biểu diễn tuyệt vời nhất trên thế giới: tài năng xuất chúng, những bước nhảy điêu luyện và tất nhiên, cả điệu "moonwalk". Những chiếc vé cho tour diễn đã được bán hết nhanh chóng. Các nhà tổ chức của "Jackson's This Is It Tour" nói rằng ông vua nhạc Pop sẽ trình diễn 50 đêm thay vì 10 buổi như kế hoạch ban đầu. Thế nhưng, "vị Vua" ốm yếu này đã không còn sống để hát tiếp nữa cho dù là 10 hay 50 đêm diễn.

Jackson đã qua đời. Bệnh phổi, xuất huyết ruột, ung thư da, bệnh bạch biến, nhiễm trùng tụ cầu khuẩn, nghiện thuốc giảm đau - một danh sách những căn bệnh bị đồn đại đã không thể dài hơn nữa. Cho dù là Jackson bị một nửa số bệnh ấy, kế hoạch tour diễn sẽ là "bản án" cho cái chết của anh. Các công ty bảo hiểm cũng có nhiều nghi ngờ về tình trạng sức khoẻ của Michael. Tại sao tour diễn cuối cùng vẫn được tổ chức?Michael Jackson vốn thích những show ngoạn mục với các bộ trang phục rực rỡ và lối trình diễn đầy khiêu khích. Người ta cho rằng cái chết của anh trở thành phần gia hạn cho cuộc đời sáng chói của một tài năng âm nhạc. Cái gì có thể vinh quang hơn việc được chết trước hàng ngàn khán giả hâm mộ?

Sự từ biệt của một nghệ sĩ nổi tiếng cũng là một phần của cuộc biểu diễn và không có gì phải giễu cợt hay chỉ trích vì điều đó cả. Tour diễn phải được tiếp tục. Cái chết bất ngờ và ẩn chứa nhiều vấn đề tranh cãi của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới luôn khiến tất cả mọi người quan tâm nhiều hơn đến công việc của họ và tạo ra huyền thoại sống mãi qua nhiều thập kỷ, nếu không muốn nói là hàng thế kỷ. Điển hình như Marilyn Monroe, Elvis Presley, Kurt Cobain - những cái chết bí ẩn vẫn còn gợi lên sự quan tâm rộng khắp trên thế giới.

Dường như có vẻ không phải Michael Jackson sẽ trình diễn 50 đêm nhạc. Anh chỉ lên kế hoạch cho lời chào tạm biệt. Đó là một lời chào, một lời tạm biệt của một "ông Vua" rất tiếc đã không còn cơ hội diễn ra.
Theo vtv
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn