Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Michael Jackson và âm nhạc của anh có ảnh hưởng gì đối với bạn?

lu mo27/06/2009 - 14:24

Lượt xem 529
Ông vua nhạc pop bất ngờ trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng ở Los Angeles chiều 25/6/2009 với nguyên nhân ban đầu được xác định là trụy tim.
Thông tin này đã gây sốc tới đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Michael Jackson đến với người nghe nhạc Việt Nam từ cuối thập niên 80 với nhiều ca khúc nổi tiếng mang tính nhân văn. Vậy Michael Jackson và âm nhạc của anh có ảnh hưởng gì đối với bạn?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

27/06/2009 - 14:25
Trên khía cạnh nghệ thuật thì Micheal Jackson là một tài năng gây ảnh hưởng to lớn cho mọi người và cá nhân tôi , bởi quan niệm âm nhạc là món ăn tinh thần và tác động rất lớn trong đời sống đầy xao động hiện nay . Micheal đã là thần tượng của tôi từ cuối thập niên 70 cho nên từ nay người cung cấp món ăn tinh thần không còn nữa nhất là những tác phẩm mới cho nhân loại , thôi xin ngậm ngùi gởi lời chia tay vô cùng luyến tiếc cho anh ta , từ nay tôi sẽ hâm nóng lại những tác phẫm củ vậy . Riêng về đời...
Trên khía cạnh nghệ thuật thì Micheal Jackson là một tài năng gây ảnh hưởng to lớn cho mọi người và cá nhân tôi , bởi quan niệm âm nhạc là món ăn tinh thần và tác động rất lớn trong đời sống đầy xao động hiện nay . Micheal đã là thần tượng của tôi từ cuối thập niên 70 cho nên từ nay người cung cấp món ăn tinh thần không còn nữa nhất là những tác phẩm mới cho nhân loại , thôi xin ngậm ngùi gởi lời chia tay vô cùng luyến tiếc cho anh ta , từ nay tôi sẽ hâm nóng lại những tác phẫm củ vậy . Riêng về đời tư của một người nổi tiếng như thế đối với tôi không quan trọng vì tôi nhận từ Micheal tiếng hát và điệu nhảy tuyệt vời chú phải nhân thân anh ta . Một sự xúc động lớn khi hay tin nầy trên CNN cho nên tôi cũng đã Post câu hỏi như đễ thông báo sớm nhất cho giới hâm mộ M.J ở VN : - Bạn có cảm tưởng như thế nào khi M.Jackson qua đời ?
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn