Còn ai nhớ Lưu Đức Khải đóng "Người tình của Tần Thủy Hoàng" k, tớ hâm mộ "anh ý" lắm nhưng...

k tìm được chút thông tin nào. Giúp tớ cái!
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Lưu Đức Khải Tên tiếng Anh: Roy Sinh ngày: 16.9.1953 Nguyên quán: Sơn Đông Nơi Sinh: Đài Loan Chiều cao: 1m80 Nhóm máu: O Wiki : [blue]http://wiki.d-addicts.com/index.php?title=Liu_De_Kai&redirect=no[/blue] Bài trên báo Thanh niên Online: [blue]http://www1.thanhnien.com.vn/Vanhoa/2007/7/4/199445.tno[/blue]
Dang Anh
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng không biết mình có phải 1 fan đúng nghĩa không. Nhưng mình cũng giống bạn, rất thích Lưu Đức Khải. anh ý, à quên, phải gọi là ông ý mới đúng , thật là đẹp trai, phong độ, nam tính.... Vẻ ngoài lành lạnh đã hút hồn tớ ngay khi xem phim. Nói tên vậy nhưng chắc chả mấy bạn biết Lưu Đức Khải là ai đâu nhỉ? Vì Lưu thuộc thế hệ 5X, 6X gì đó rồi . Ngày còn đi học, vì mê Lưu Đức Khải quá, nên tớ đã đi dăng kí học 1 lớp tiếng Trung để biết viết mấy chữ 刘德凯, 我爱你 。 Và còn mơ có ngày được nói mấy câu đó với thần tượng nữa cơ (tại sau đó có nhiều việc nên đành bỏ dở việc học giữa chừng, nên giờ cũng quên hết, thế mà riêng tên của Luu đức khải thì vẫn viết đúng, mừng quá !) Bạn vào theo link này, tha hồ mà ngắm thần tượng nhá. http://video.baidu.com/v?ct=301989888&rn=20&pn=0&db=0&s=0&word=%C1%F5%B5%C2%BF%AD&z=0
Mac Nhi
Trả lời 16 năm trước
haha hay quá mình tìm kiếm thông tin về ROY thì thấy bài viết của ban Mình là ERIKA thành viên thường trực của diễn đàn điện ảnh và là thành viên của Fan club của Lưu Đức Khải nếu bạn là một Fan của ROY ( Lưu Đức Khải ) thì hãy gia nhập diễn đàn của chúng tôi chung tôi đều là những crazy fan của ROY địa chỉ của web là www.dienanh.net còn địa chỉ Fan club của chúng tôi là http://dienanh.net/forums/showthread.php?t=17407&page=12 nhớ là gia nhập thành viên đã ok ?
Mac Nhi
Trả lời 16 năm trước
Bạn cám ơn mình nhưng mình chưa biết bạn là ai trong số 3 người có câu trả lời trên cho mình nick chat yahoo nha
Mac Nhi
Trả lời 16 năm trước
[:D] cách quảng cáo hay ghê .còn doermom chắc không phải là FAN của ROY rồi
Nguyễn Vũ
Trả lời 4 năm trước

Bộ phim này đã xem cách đây 10 năm h nhớ lại cũng kha khá quên nên vào đây tìm được nhiều cái hay ghê Thì ra cũng có bạn giống mêk