MC Thanh Mai dẫn "Sức Sông Mới" có phải từng là diễn viên không nhỉ, trông quen quen mà hổng nhớ ra ^^

aanh
Trả lời 16 năm trước
Ờ hớ, đúng rồi, thảm nào tớ thấy wen wen mà cũng hổng nhớ ra. Nhưng nhìn Thanh Mai dạo nè để quả đầu xấu tệ, nhìn già cắc ạ. Hi, tớ xem chương trình ý chỉ thích anh Đình HIếu thui, hổng thích ai hết nên hổng quan tâm.[;;)]
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Còn phải hỏi nữa..chị ấy vừa là diễn viên kiêm thêm người mẫu luôn. Nhìn trẻ và xinh đấy chứ..Làm MC khá hồn nhiên [:x]