Hỏi trang web cá nhân hoặc fan club của Trần Hảo?

Có ai biết trang web cá nhân hoặc fan club của Trần Hảo ko, chỉ giúp em với, bằng tếng nào cũng được, t. Việt càng tốt[:x]
Trần Thanh Hải
Trả lời 16 năm trước
http://dienanh.net/forums/forumdisplay.php?f=126 Bạn vào đây, diễn đàn của các fan Trần Hảo, lớn nhất VN hiện nay, có rất nhiều thông tin, hình ảnh và phim của ss ấy[):D(]
hai ba bon
Trả lời 16 năm trước
nếu bạn là fan của ss í thì bạn vào trang dienanh.net nha trong đóa có 1 box của ss đóa,bạn dzo cùng giao lưu với tụi tui[;;)]