Zai Zai và Phạm Băng Băng ngọt ngào đạp xe dạo phố là như thế nào đây ?

pham hongduc
Trả lời 15 năm trước
Phạm Băng Băng đẹp dịu dàng với trang phục màu trắng và Zai Zai nho nhã trong bộ vest màu hồng nhạt. Còn gì đẹp hơn thế? Bộ phim Kim Đại Ban đang tiến hành quay ngoại cảnh tại Thượng Hải vừa công bố một số hình ảnh mới. Trong đó, Châu Du Dân và Phạm Băng Băng trông rất tình cảm, lãng mạn trên chiếc xe đạp với màn mưa lất phất. Loạt ảnh này được tung ra đúng lúc không khí của ngày lễ tình nhân đang nóng nên càng trở nên thu hút khán giả hơn! Hình ảnh Phạm Băng Băng đẹp dịu dàng với trang phục màu trắng và Zai Zai nho nhã trong bộ vest màu hồng nhạt toát lên mối tình ngọt ngào của hai nhân vật Kim Thiệu Lệ và Thịnh Nguyệt Như. Kim Đại Ban là bộ phim thứ hai do hãng phim của Phạm Băng Băng đầu tư sản xuất. Chị đã tốn nhiều tâm tư và bất chấp catsê cao ngất trời để mời Châu Du Dân tham gia vào vai nam chính, Thịnh Nguyệt Như. Vai Thịnh Nguyệt Như trong nguyên tác vốn chỉ là một nhân vật nhỏ điểm xuyết cho cuộc đời đầy thăng trầm của Kim Thiệu Lệ. Thế nhưng, để xứng với tầm ảnh hưởng của Châu Du Dân, kịch bản đã sửa đổi và vai diễn này trở nên quan trọng xuyên suốt trong cả câu chuyện.Thịnh Nguyệt Như là chàng trai hiền lành, tốt bụng, chung thuỷ và rất thích vẽ tranh. Ngay từ phút đầu gặp gỡ anh đã đem lòng yêu Thiệu Lệ. Nhưng vì rào cản gia đình, hai người phải trải qua nhiều trắc trở mới đến được với nhau. Phạm Băng Băng cho biết chị chỉ dành riêng vai diễn này cho Châu Du Dân. Chính vì thế đoàn phim đã dời ngày bấm máy nhiều lần để phù hợp với lịch làm việc của anh. Điều này đủ thấy chị Băng Băng nhà mình ưu ái cho Zai Zai đến mức nào rồi nhỉ! Được biết ngoài Thượng Hải, đoàn phim sẽ tiếp tục quay ngoại cảnh ở các nơi khác như Hạ Môn, Đài Loan. Kinh phí mỗi tập phim lên đến 1 triệu Đài tệ. Kim Đại Ban được xem là một trong những phim truyền hình đầu tư quy mô nhất trong thời gian gần đây.