Thùy Linh- Vàng Anh về đầu quân về FPT mobile hả các bác?

Ặc ặc em vớ được mấy cái ảnh này trên blog của mấy em trên FPT không biết thực hư thế nào nhỉ? http://i174.photobucket.com/albums/w107/anhntv/ResizeofIMG_7129.jpg http://i174.photobucket.com/albums/w107/anhntv/ResizeofIMG_7129.jpg http://i174.photobucket.com/albums/w107/anhntv/ResizeofIMG_7132.jpg
dua
Trả lời 16 năm trước
Mình nhĩ là không đâu. Nếu như vậy thì xôn xao ư luận vẫn sẽ lên tiêng nói về Thuỳ Linh
Huong
Trả lời 16 năm trước
Sốt quá nhỉ? Nhưng tớ nghĩ chỉ là tin vịt thôi vì chắc gì em ý đủ bản lĩnh để trở về chứ, bao nhiêu là thứ còn bày ra đấy, tớ thì tớ chả tin đâu ấy ợ!
styles
Trả lời 16 năm trước
Tin đúng đấy bác ạ. Em vừa hỏi sư phụ em bên FPT xong [:D]. FPT quả này PR tốt[:))]
Trả lời 16 năm trước
bác giống em thế, tối qua em cũng vừa được thằng anh làm ở bên PFT xì pam tin này choa [:D]
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ là klhông, đâu các bạn. Khi dư luận chưa hết xôn xao về Thuỳ Linh một diễn viên điện ảnh thật xuất sắc như vậy. Đại diện cho cả một thế hệ trẻ lại làm những truyện như vậy là đã quá sai lầm với mình. Đặc biệt khi cô lại đóng bộ phim mang tính giáo dục các thể hệ là học sinh đang trong tuổi học đường như vậy chứ.
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Mọi người hãy dừng lại đừng bàn tán về chủ đề này nữa. HTL đã phải chịu hậu quả quá nặng nề rồi. Đừng làm cho người ta tổn thương thêm nữa. Không có hay ho gì đâu.
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Đúng là Thùy Linh đã về đầu quân cho FPT (tin này đưa trên Vnexpress.net). Nhưng mà theo tôi thì không nên quan tâm lắm đến mấy chuyện này làm gì. Dù sao cũng là đời tư người khác, không liên quan đến mình --> không nên bàn tán lung tung.
Trả lời 16 năm trước
Dân Việt Nam mình hay thật đấy. Mỗi chuyện Vàng Anh thôi mà sao bàn tán nhiều quá vậy. Chẳng nhẽ người ta không được đi làm, cống hiến cho xã hội sao. Thật là rỗi hơi[;;)]
Nguyễn Tuấn Long
Trả lời 16 năm trước
xin trả lời là Thùy Linh về FPT trước khi Video quay cảnh riêng tư của cô bị 1 số đối tượng hư hỏng tung lên net ! Việc Thùy Linh tiếp tục làm ở FPT chứng tỏ 1 nghị lực phi thường của cô để vượt qua số phận Hồng nhan bạc phận của mình !
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Chúc mừng HTL đã đứng dậy sau cú vấp này, chứng tỏ cô bé có một bản lĩnh vững vàng[:D][:D][:D][:D]. Mọi người nên thông cảm cho cô ấy