Theo bạn ai là diễn viên điện ảnh đẹp trai,được mọi người yêu quý nhất Việt Nam từ trước tới nay.Có phải Lê Công Tuấn Anh ko

Theo bạn ai là diễn viên điện ảnh đẹp trai,được mọi người yêu quý nhất Việt Nam từ trước tới nay.Có phải Lê Công Tuấn Anh ko,bạn nhận xét gì về con người này?(đừng copy mấy bài báo trên mạng nhé),có ai có thông tin gì về diễn viên này có thể chia sẻ không?

Mình rất thích và hâm mộ Lê Công Tuấn Anh

nguyễn thu hiền
Trả lời 13 năm trước

Uhm thì chắc chắn là LCTA rùi chứ còn ai vào đây nữa, anh ấy là người đầu tiên và duy nhất được người Việt hâm mộ cuồng nhiệt. Theo mình đó là một con người đặc biệt và kì lạ, sự nổi tiếng của anh khiến người khác thèm muốn, n anh lại cô đơn trên chính danh vọng của ánh hào quang, anh là người tốt chân thật, hiền lành, đẹp trai tài năng n yếu đuối, anh cũng hơi đa tình, nói chung k ai hoàn hảo 100%, có điều mình k thisk đó chính là những người luôn hay lợi dụng tên tuổi của anh để đánh bóng cho bản thân, mình yêu anh trên phim và cá tính đặc biệt của anh!