Mình rất thích diễn viên Phùng Ngọc Huy vai Quốc trong phim "Cổng mặt trời",ai có email hay địa chỉ liên lạc với a Huy ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến

Phùng Ngọc Huy được mọi người biết đến qua vai diễn Nam trong phim "Những nụ hôn rực rỡ" và Quốc của " Cổng mặt trời ". Nói đến lí do tại sao Phùng Ngọc Huy lại tham gia bộ phim này, 2Sao đã liên hệ với Phùng Ngọc Huy để hỏi rõ hơn và anh chàng đã chia sẻ : "Lúc đầu Huy được một người bạn giới thiệu để đi casting phim Cổng mặt trời, nhưng là đi casting vai chính. Huy đã không trúng vào vai chính, lúc đó buồn lắm, nên chẳng muốn tiếp tục tham gia nữa. Nhưng rồi người bạn của Huy đã động viên Huy thử một vai khác, và rồi cuối cùng quyết định thử sức ở vai Quốc và Huy đã được đoàn làm phim chọn. Kịch bản ban đầu, Huy chỉ được xuất hiện ở một vài phân đoạn phim nhưng các anh chị trong đoàn làm phim cũng quý Huy nên đã viết thêm một số phân đoạn để Huy có thêm nhiều đất diễn hơn."

Thời gian này Phùng Ngọc Huy đang bận rộn với những show diễn cùng vai trò MC của chương trình "Nghệ sĩ và đời thường". Sắp tới Huy sẽ cho ra mắt album đầu tay của mình, đánh dấu bước đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn liên hệ hoặc gia nhập FC của diễn viên, ca sĩ Phùng Ngọc Huy, bạn có thể truy cập vào Facebook của Huy : http://www.facebook.com/home.php?#!/profile.php?id=100000522177722&ref=ts

Hi vọng với những thông tin ngắn và địa chỉ Facebook của Phùng Ngọc Huy mà 2Sao cung cấp, bạn có thể biết thêm được những thông tin của diễn viên bạn yêu thích.

(Theo 2Sao)

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Anh Huy ơi!em rất thích vẻ ngây thơ trẻ con của anh trong phim " Cổng mặt trời" lắm.Mới lần đầu thấy a trong phim là em đã ấn tượng với những hình ảnh thật dễ thương đáng yêu và một nụ cười thật hồn nhiên vui vẽ làm sao đó,khiến biết bao nhiêu người phải ngắm nhìn mà không có cảm giác chán.Anh có thể cho em xin số điện thoại hoặc nick chat của a được không zậy? hj hj

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Nếu mà được gặp anh ấy chắc em sẽ nhảy lên vui sướng quá . em rất là thích anh ấy thích nhiều nhiều nhiều nhiều ơi là nhiều

luôn chúc a luôn thành công trên con đường a đã chọn và sẽ mãi đem lại những thành quả của a đến fan của mình có e nữa đó

(Như Thủy)

Hồng Hoa Pham
Trả lời 7 năm trước
Em rất thích anh huy đóng vai quốc trong bô phim phùng ngọc huy em rất mến anh huy cho em sin sốphonr cuả a anh phùng ngọc huy được không ạ
Hồng Hoa Pham
Trả lời 7 năm trước
Em rất thích anh huy đóng vai quốc trong bô phim cổng mặt trời em rất mến anh huy em có thể sin số phone cuả ah phùng ngọc huy được không ạ