Megan Fox: Sexy ư?

Hai năm trước không mấy người nhớ mặt, lại càng ít người biết tên cô ấy. Nhưng giờ đã khác. Cái tên Megan Fox đã nổi tiếng khắp thế giới như một ngôi sao đang lên, cô đào hot nhất của Hollywood. Vẻ gợi cảm của cô ấy đã khiến hàng triệu fan trên thế giới ngây ngất. Có phải cô ấy quá ư Sexy?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trong khi cô đào 23 tuổi này khăng khăng phủ nhận danh hiệu "biểu tượng sexy" mà người ta gán cho mình, cô vẫn không thể chối từ một thực tế: với Megan Fox vẻ gợi cảm là công cụ đem lại sự nổi tiếng hữu hiệu gấp nhiều lần so với tài năng. Chính gương mặt khả ái, những đường cong quyến rũ chết người đã giúp Megan Fox vượt qua hàng nghìn đối thủ nặng ký khác để có vai trong bộ phim bom tấn Transformers vào năm 2007. Sau thành của phần 1, sức hấp dẫn và vẻ đẹp có phần "hoang dại" tiếp tục giúp người đẹp 23 tuổi này có tên trong phần hai Transformers: Revenge of the Fallen - bệ phóng đưa cái tên Megan Fox chính thức có chỗ ở Hollywood như một diễn viên thực thụ. [gallery]/14/nby1246256927.jpg[/gallery] Megan Fox và bạn diễn Shia Labeouf trong Transformers Thực tế là vậy nhưng trong mọi cuộc phỏng vấn người đẹp này một mực nhấn mạnh: sắc đẹp chỉ là một lợi thế, sắc đẹp không phải tất cả. Ngay cả trong cuộc trò chuyện với các phóng viên trong lễ ra mắt Transformers: Revenge of the Fallen, Megan Fox vẫn cho rằng việc cô quá ư gợi cảm trong Transformers chính là do nó là một phần và yêu cầu từ bộ phim. "Phụ nữ trong phim, nói chung, đều rất gợi cảm, đặc biệt là trong phim của Michael Bay. Và nếu bạn muốn làm một bộ phim có khả năng thu hút mọi người đều phải đến rạp, thì gợi cảm chắc chắn là một phần trong đó. Nói như thế nào nhỉ, sexy đó là một phần của một công thức thành công". Đạo diễn Michael Bay, người đã chọn Megan Fox vào vai nữ chính trong hai phần của Transformers phụ hoạ: "Cái đó gọi là thú vui mùa hè. Đó mới là bộ phim về robot". [gallery]/14/lcy1246256964.jpg[/gallery] Vẻ gợi cảm đầy sức hút của Megan tại lễ ra mắt Transformers tại Đức Trước năm 2007, Megan Fox chủ yếu tham gia vào các bộ phim truyền hình nhỏ trước khi lọt vào mắt xanh của đạo diễn Michael Bay. Với doanh thu 700 triệu USD trên toàn thế giới, Transformers đã mang lại cho Megan Fox tất cả những gì mà một cô gái trẻ mong ước: nổi tiếng, tiền bạc, các vai diễn, cơ hội hợp tác với các diễn viên nổi tiếng. "Bộ phim này, thành công của nó đã mở ra rất nhiều cánh cửa cho tôi trên con đường sự nghiệp", người đẹp 23 tuổi chia sẻ. Trong một nỗ lực nhằm khẳng định tài năng và xoá bỏ "định kiến" của mọi người về vẻ gợi cảm của mình, Megan Fox đã quyết định đến với những thử thách mới. Sắp tới bộ phim mới nhất của Megan cùng với Josh Brolin và John Malkovich mang tên Jonah Hex sẽ ra rạp. Vào tháng 9, bộ phim hài Jennifer's Body với sự tham gia của Megan cũng sẽ ra mắt khán giả. [gallery]/14/cls1246257028.jpg[/gallery] Khuôn mặt đẹp góp phần làm nên sức quyến rũ khó cưỡng của Megan Fox "Tôi muốn được thực sự là một phần của bộ phim chứ không chỉ là người có tên tham gia vào bộ phim", Megan Fox chia sẻ những nỗ lực của mình trong các dự án mới. Tuy nhiên trong thời gian chờ đợi tài năng được khẳng định, Megan Fox vẫn phải làm quen với ống kính, tay săn ảnh và khán giả - những người luôn coi vẻ gợi cảm là cụm từ đi liền với cái tên Megan Fox. Theo vtv
Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 10 năm trước

Chị này cao có 1m65 nhưng số đo chuẩn lắm ạ ;)

CÂU HỎI LIÊN QUAN