Ai có thông tin về diễn viên phim trận chiến của những thiên thần ko?

Có ai có thông tin gì về những diễn viên đóng trong phim trận chiến giữa những thiên thần phim thái lan thì gửi đường line cho mình nhé mình rất hâm mộ họ và muốn biết về đời tư của họ
thai hoang lan ngan
Trả lời 14 năm trước
Tên phim: Battle of Angles (Trận chiến những thiên thần) Diễn viên: Namthip Jongratchatavibul, Saharat Sangkhapreecha, Nawat Kulrattanarak... Nước sản xuất: Thái Lan Số tập: 34