Năm 2008 có những bộ phim nào được chờ đợi?Có quả bom tấn nào sắp ra mắt ko vậy??

Nguyễn ANh Đông
Trả lời 16 năm trước
Mình biết có"Nụ hôn tử thần" sắp sửa chiếu ra mắt, phim Mỹ thì có Điệp viên 007, rồi "ngôi nhà hạnh phúc 2[;;)]"(Xin lỗi, chẳng liên quan[;))])
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Mình đọc được thông tin : cơn bão Harry Potter đã qua, năm 2008 hứa hẹn là một năm thành công của thương hiệu Narnia trên toàn thế giới! "The Chronicles of Narnia" sẽ trở thành một quả bom tấn trong năm 2008 với thế loại phim thần thoại.