Tết dương lịch này được nghỉ,đi xem phim ngoài rạp thì nên xem phim gì các bạn ơi?

Bạn nào cho mình biết thông tin với nhé.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể đi xem phim này.Căn phòng bí ẩn,Kế hoạch làm bố.đều là những phim rất hay đấy bạn ạh,mình có xem 2 phim này rồi.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
- Phim: Cỏ Tình, Cuộc Chiến Khốc Liệt, Găng Tơ Mỹ, Kế Hoạch Làm Bố, Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ, Vũ Khí Sinh Học, Mười... Nhưng vote cho Kế Hoạch Làm Bố, Nhiệm Vụ Bất Đắc Dĩ [:D] Mà bạn định xem vào tối à [;;)] kể ra thì chắc cũng hơi đông nhỉ[;)]