Đang tán gái thì nên đi xem phim gì hả các bác? Nếu đi xem nên đi xem ở rạp nào

Đang tán gái nên xem phim j?ở rạp nào? Chủ nhật xem mà bi h mua vé có được k ạ?Các bác trả lời giúp e với ạ!
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Tán gái thì cứ lên mega star mà xem, nếu sợ tốn kém thì thôi không tán nữa[:-P]. [b]Thể loại phim thì chọn loại nào tình cảm và hài hước ý.[/b] Vào đây xem truớc đi: http://www.megastarmedia.net/index.aspx Đọc nội dung giới thiệu, xem đoạn giới thiệu, lên mạng load bản dvd về xem trước cũng đuợc. Mua vé thì lên mua trước 1 hay 2 hôm, chỗ đẹp khỏi chê luôn. Ngày xưa còn gà, đi xem phim wall-e, mua vé ghế ở chính giữa phòng chiếu luôn.
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
1. Bạch Mai - 437 Bạch Mai Điện thoại: 04. 627 3966 Ưu điểm: Địa điểm thuận lợi, là nơi tập trung đông dân cư, gồm nhiều trường đại học ở quận Hai Bà Trưng, chỗ để xe khá rộng và tiện lợi. Nhược điểm: Phim khá cũ, ít nhập phim mới so với các rạp chiếu bóng khác ở Hà Nội. Tiện nghi: Rạp có 300 ghế ngồi. Âm thanh, hình ảnh khá. Giá vé: 10.000 đồng (buổi 12:00; 17:00 ngày thường và 9:30 ngày thứ 7, Chủ nhật); 15.000 đồng (buổi 14:00); và 20.000 đồng (buổi 20:00). Đánh giá: 6/10 2. Cinemathèque – 22A Hai Bà Trưng. Điện thoại: 04. 936 2468 Ưu điểm: Rạp chiếu nhiều bộ phim kinh điển của thế giới. Hệ thống âm thanh, máy chiếu hiện đại. Đầu tháng, mỗi thành viên câu lạc bộ được phát lịch chiếu phim cả tháng. Đặc biệt, rạp còn giới thiệu cả những bộ phim nổi tiếng của Việt Nam. Nhược điểm: Không kinh doanh bán vé, mỗi buổi chiếu người nước ngoài vào xem phải đóng lệ phí từ 30.000-50.000 đồng, mức đóng góp tuỳ tâm với sinh viên Việt Nam. Địa điểm khuất nẻo trong một ngõ sâu, với việc quảng bá không rộng rãi khiến ít người đến rạp. Tiện nghi: Chiếu phim DVD nguyên gốc chất lượng cao, nếu là người Việt thì sẽ được phát một tai nghe riêng. Âm thanh, hình ảnh rất tốt, 89 chỗ ngồi. Lịch chiếu: Hai buổi lúc 18:00 và 20:00. Riêng thứ 7, Chủ nhật có thêm buổi 14:00 và 16:00. Đánh giá 10/10. 3. Cinema Sinh viên - Đảo hồ Thiền Quang Điện thoại: 04. 822 7513 Ưu điểm: Có vị trí đẹp ngay trên hồ. Đi qua cầu mới vào được rạp. Chỗ ngồi tốt, âm thanh, hình ảnh khá. Nhược điểm: Là rạp dành cho học sinh, sinh viên nhưng vé đắ. Tuy nhiên, hiện nay, rạp đang có những đợt khuyến mãi giống như rạp Dân Chủ với giá vé 15.000/1 đôi. Tiện nghi: Gần 500 chỗ ngồi. Màn ảnh rộng, âm thanh lập thể, phim chất lượng tốt. Đánh giá: 8/10. 4. Dân Chủ - 211 Khâm Thiên Điện thoại: 04. 851 6702 Ưu điểm: Luôn nhập phim nhựa mới, độc quyền của hãng Vision Net. Chất lượng âm thanh hình ảnh cực tốt, trang thiết bị hiện đại. Chỗ ngồi thoải mái. Nhân viên phục vụ chu đáo. Giá vé vừa phải phù hợp với học sinh, sinh viên. Nhược điểm: Còn vấn nạn phe vé. Để xe lộn xộn do không gian chật chội. Tan buổi chiếu khán giả ùa ra thường gây ùn tắc và nguy hiểm trên đường Khâm Thiên. Tiện nghi: 326 ghế ngồi. Màn ảnh rộng 300 inch. Âm thanh vòm, digital. Phim chất lượng chuẩn. Giá vé: 15.000-20.000 đồng/vé 2 người (buổi 12:00; 14:30; 18:15) và 15-20.000 đồng/vé 1 người (buổi 20:30). Đánh giá: 8/10. 5. Đặng Dung - 17+19 Đặng Dung Điện thoại: 04 734 3832 Ưu điểm: Trực thuộc công ty Điện ảnh Hà Nội nên nguồn phim mới nhập về khá cập nhật, sát với nội dung trình chiếu tại rạp Tháng 8. Có nhận chiếu hợp đồng và giảm giá vé từng thời gian cụ thể. Nhược điểm: Nằm tại một phố nhỏ và khuất nên ít người biết đến. Diện tích để xe quá chật, không đáp ứng được nhu cầu khi đông khách. Số lượng ghế ngồi hạn chế. Tiện nghi: Màn hình và âm thanh thuộc loại trung bình. Rạp gồm 140 chỗ. Đánh giá: 6/10. 6. Điện ảnh Quân đội - 17 Lý Nam Đế Điện thoại: 04. 747 2462 Ưu điểm: Rạp rộng rãi, thoáng mát, có phong cách. Chỗ để xe thuận tiện. Bên cạnh là dịch vụ giải khát, phù hợp và tiện lợi cho khán giả. Âm thanh và màn ảnh được đầu tư kỹ. Nhược điểm: Vì là rạp mới nên khâu thuyết minh chưa thuần thục. Ghế ngồi không tiện nghi, thuận mắt cho khán giả. Tiện nghi: 370 chỗ ngồi, màn ảnh rộng, âm thanh tốt. Giá vé 20.000 đồng (buổi 20:00 ngày thường và 15:00 thứ Bảy, Chủ nhật); 25.000 đồng (buổi 20:00 thứ 7, Chủ nhật). Đánh giá: 8/10. 7. Fafilm Cinema - 19 Nguyễn Trãi Điện thoại: 04 853 1201 Ưu điểm: Phim mới do Fafilm nhập về đều được chiếu ở đây đầu tiên. Rạp ấm cúng, là nơi thích hợp để giao lưu với các đoàn làm phim. Hiện nay, Fafilm Cinema đã có chương trình làm thẻ hội viên, mỗi thành viên sẽ được xem những bộ phim mới mua về và giao lưu với đạo diễn, diễn viên trong nước. Chỗ để xe thoáng đãng, rộng rãi. Nhược điểm: Quá xa trung tâm, nằm ngay trên con đường hay kẹt xe (gần Ngã Tư Sở) khiến lượng lớn khán gia không biết tới rạp. Việc thông báo cho các thành viên chưa được quan tâm. Nhiều người hầu như không biết thông tin gì, phải tự liên lạc hoặc đến rạp mới biết phim gì sẽ được chiếu và chiếu vào lúc nào. Tiện nghi: 176 ghế, âm thanh digital, màn ảnh rộng 300 in. Giá vé 20.000 đồng. Đánh giá: 8/10. 8. Fansland - 84 Lý Thường Kiệt Điện thoại: 04 942 4484 Ưu điểm: Fansland chiếu khá nhiều phim kinh điển của thế giới. Giá vé phù hợp với học sinh, sinh viên. Cung cách phục vụ tốt, khung cảnh rạp ấm cúng, chỗ để xe thuận tiện. Hàng tuần đều có lịch phim cho các fan điện ảnh. Nhược điểm: Chiếu các bộ phim nhựa, đặc biệt là các phim có cảnh quay hoành tráng ở đây không phù hợp. Chỗ ngồi chưa hợp lý, tầm nhìn người ngồi sau vướng đầu người ngồi trước. Khách đến muộn 30 phút vẫn được vào, ảnh hưởng đến người khác. Tiện nghi: 240 chỗ ngồi, màn ảnh rộng. Giá vé 12.000 đồng (buổi 14:00), 15.000 đồng (buổi 18:00), 20.000 đồng (buổi 20:00). Đánh giá: 6/10. 9. New Age Cinema - 45 Hàng Bài Điện thoại: 04. 825 5611 Ưu điểm: Rạp hay chiếu những phim đã phát hành từ lâu, giúp khán giả có thể xem (nếu lỡ chưa xem) những phim đã chiếu ở các rạp khác. Nhược điểm: Rạp bé, mang tính chất gia đình. Hình ảnh, âm thanh chưa tốt, trang thiết bị cũ. Chỗ ngồi hơn gần màn ảnh. Bãi để xe hơi nhỏ. Tiện nghi: Phòng chiếu có 150 chỗ, màn ảnh trung bình. Giá vé: 15.000 đồng (buổi 12:00, 17:00); 20.000 buổi (14:30); 25.000-30.000 đồng (buổi 20:00) và 10.000 đồng (buổi 9:30 thứ 7, Chủ nhật). Đánh giá: 4/10. 10. Tháng 8 - 45 Hàng Bài Điện thoại: 04 825 3911 Ưu điểm: Đã có danh tiếng từ lâu (hiện Tháng 8 là rạp có thâm niên nhất ở Hà Nội). Gần đây đã có đầu tư để thay đổi nâng cấp một số máy móc thiết bị nên có sức hút khán giả. Hình ảnh tốt, âm thanh to. Hiện có ba phòng chiếu (bao gồm cả rạp New Age Cinema). Nhược điểm: Do không gian trong rạp quá rộng nên âm thanh bị loãng. Ghế ngồi cứng, không thoải mái. Chỗ ngồi nhiều nhưng ít khi kín rạp. Diện tích để xe chật vì nằm trên đường Hàng Bài với vỉa hè nhỏ. Vẫn còn tình trạng phe vé. Tiện nghi: Rạp A: 1.000 chỗ, rạp B: 120 chỗ. Màn ảnh rộng, âm thanh Digital. Giá vé 15.000 đồng (buổi 12:00, 17:00); 20.000 đồng (buổi 14:30); 20.000-30.000 đồng (buổi 20:00) tuỳ vị trí. Đánh giá: 8/10. 11. Trẻ - Số 1 Nguyễn Quý Đức Điện thoại: 04. 554 2393 Ưu điểm: Mặc dù mở cửa chưa lâu nhưng rạp chiếu phim Trẻ đã gây được ấn tượng tốt khi là rạp duy nhất ở Hà Nội trình chiếu bộ phim “Chiến dịch trái tim bên phải” với nhiều chiêu khuyến mãi hấp dẫn. Nhược điểm: Chỉ có một buổi chiếu duy nhất trong ngày trừ thứ 7, Chủ nhật vào lúc 8h tối. Phim mới được chiếu chậm hơn so với các rạp hát 1-2 tuần. Nằm xa trung tâm nên ít người biết đến. Hệ thống rạp còn nhỏ. Tiện nghi: Rạp gồm 380 chỗ ngồi. Chiếu vào 20:00 hàng ngày; thứ Bảy, Chủ nhật có thêm buổi 16:00. Giá vé: 15.000-20.000 đồng tuỳ theo vị trí (học sinh, sinh viên: 15.000 đồng nếu xem buổi 20:00). Đánh giá: 6/10. 12. Trung tâm Chiếu phim Quốc gia - 87 Láng Hạ Điện thoại: 04. 514 1791 Ưu điểm: Rất xứng đáng là trung tâm chiếu phim của Hà Nội. Gồm 4 phòng chiếu, khán giả có thể tuỳ ý thích xem. Chất lượng hình ảnh âm thanh tốt. Chỗ ngồi thoải mái, sắp xếp hợp lý. Chỗ để xe khá rộng. Ngoài ra, trung tâm còn có một không gian khá thoáng. Nhân viên phục vụ chu đáo. Có giảm giá vé cho học sinh sinh viên vào thứ 7, Chủ nhật. Nhược điểm: Quầy bán vé hơi khó nhìn. Ngồi trong rạp hơi lạnh chân. Thi thoảng ở đây còn tổ chức liên hoan phim nhưng những khán giả ít được xem vì thông báo không rộng rãi. Tiện nghi: Gồm 4 cụm rạp. Giá vé: từ 10.000 đồng (nếu có thẻ học sinh, sinh viên) cho tới 20.000 đồng tuỳ từng buổi chiếu. Không cho mang đồ ăn vào. Đánh giá: 8/10. 13. Rạp hơi bị hoành tráng là Megastar Cineplex (www.megastarmedia.net). Rạp này gồm 8 phòng chiếu liên hoàn, chất lượng âm thanh surround đỉnh nhất HN (chắc cũng nhất VN luôn). Mỗi cái giá hơi bị đắt (45-50k/vé). Thứ 7, CN thì 70 - 80k/ vé. Ghế ngồi rạp này cũng tuyệt, cực mềm ko bị mỏi người khi xem xong như các rạp khác. Nó đầu tư 5 triệu $ nên cũng khác các bác nhỉ. Đồ ăn thực uống mang vào thoải mái [:x] Chỗ này thì nhìn chung là hơi quá so với túi tiền của anh chị em SV chúng ta, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, kỷ niệm ngày nào đó, hoặc là khi cần đánh đòn quyết định trong chiến dịch đánh đồn địch thì cũng nên vào đây. Đánh giá: 10/10 điểm. Phim tán gái thì nên xem phim hài tình cảm nhẹ nhàng, Hôm trước đọc báo , sau khi xem Twilight có chú quì xuống trước cửa rạp hỏi bạn gái em có đồng ý để anh yêu em vô điều kiện như Bella yêu Ed không . Mình thề là chú có hỏi bất cứ cô nào khác trong rạp cũng gật đầu luôn . Đừng đổ tội lỗi cho Ed. [:D]
Mary Leslie Fanning
Trả lời 15 năm trước
hehe,cứ lên rạp plaza mak` xe,chỉ mỗi tội giá vé đắt nhưng mak` thứ 4 chỉ có 25 000 đồng thuui.Xem Phim tình ủm thì hay roài,nhưng mak` nếu như còn thì xem High Schoool Musical 3,hình như là hết rồi,cứ xem thử đê,không thì kím phim khác[:D]