Có nên xem phim Người Nhện 2017 không

Em có xem Người nhện những phiên bản trước của Sony rồi. Nhưng không hay lắm. Nghe bảo phần này hay hơn hẳn những phần trước. Anh chị nào xem rồi cho em 1 ít nhận xét, xem có nên ra rạp xem không

Diệu
Trả lời 6 năm trước

Giờ đã có Leech link của Người nhện 2017 rồi. Nếu bạn phân vân thì down về xemcũng được. Cá nhân mình thì thấy Amazing Spider Man Homecoming hay hơn hẳn những phần trước. Pêtrr Parker của Tom đóng rất tuyệt ;)