Lịch chiếu phim "Eclipse " ở các rạp Hà Nội ?

Có bạn nào có lịch chiếu phim "eclipse" chưa? 9/7 chiếu ở rạp nào đầu tiên vậy?

dinh van hoang
Trả lời 9 năm trước

Bạn chỉ cần truy cập 123Phim.vn là đủ:

Ứng dụng cung cấp thông tin về phim, lịch chiếu và mua vé của các cụm rạp lớn toàn quốc.
Với những tính năng nổi bật xem trailer chất lượng cao, thông tin & suất chiếu đầy đủ của các rạp chiếu film được yêu thích như MegaStar, Galaxy, BHD...
Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý các rạp gần nhất để xem phim.
Mua vé online xí ngay chỗ đẹp khi bạn ở bất cứ nơi đâu & bất cứ khi nào bạn muốn.

- Website cung cấp thông tin về phim,lịch chiếu phim rạpvà mua véphim chiếu rạpcủa các cụm rạp lớn toàn quốc.
- Với những tính năng nổi bật xem trailer chất lượng cao, thông tin & suất chiếu đầy đủ của các rạp chiếu film được yêu thích như MegaStar,Galaxy,BHD,CGV,Cinebox, ...
- Tìm kiếm suất chiếu và gợi ý các rạp gần nhất để xem phim.
- Mua vé online xí ngay chỗ đẹp khi bạn ở bất cứ nơi đâu & bất cứ khi nào bạn muốn.