Ở Hcm, Rạp chiếu phim nào có ghế đôi hả các bác?

cance
Trả lời 16 năm trước
Đại Quang ở đường Châu Văn Liêm ,nhớ rõ là Đại Quang nhen ,vì chỗ đó tới 2 rạp lận áh điểm nổi bật của Đại Quang ko fải là film hay mà là ghế sofa ngồi êm và vừa khít cho 2 người ,lưng ghế cao nên bro có làm gì thì người ngồi sau cũng ko thấy ,có fục vụ nước ngọt miễn fí và .......................khăn lạnh cho bro lau nữa [:-P]hix hix ko bít giờ khăn lạnh còn ko nữa vì bị bồ bỏ cả năm òi ,nên ko vào để thám thính dùm và song song với tiện nghi đó là điểm íu của rạp ,film chất lượng cực tệ ,chíu = máy chíu thì fải ,nên mờ căm hà ,film là film lẻ thuê ngoài soái kình lâm về chíu cho khách xem ,mà cũng ko thể trách họ vì bro đâu có vô coi film đâu mà đòi film chất lượng [:(] có cả đánh giày miễn fí nữa và cái rất wan trọng là vè rẻ bèo ,có film 2 vé chưa đến 50k nữa [:(]hấp dẫn chưa - Cinebox Hoà Bình Ưu điểm là phim hay, chất lượng, vé rẻ(nếu là SV hoặc đi T3,T4), và ghế gần đôi (Vì tay dựa có thể nhấc lên để thành ghế đôi). - 1 vé cho Thăng Long, Đường Cao Thắng Rạp trên lầu (hình như A) rất rộng, chiếu thường trực, âm thanh hình ảnh rất tốt. Nếu mới quen em nó còn bỡ ngỡ thì ngồi ở hàng giữa (ghế đơn) Quen lâu rồi thì dạt ra 2 bên cánh gà (ghế đôi) [;)]
gaupeo
Trả lời 16 năm trước
- Toàn Thắng thì vô rạp 3 hoặc rạp 4 có ghế đôi đó bạn , nó chia mỗi bên 2 dãy ghế ( 1 ghế 2 người ngồi nhé ) , thường mấy cặp chọn dãy ghế phía trong không ah , không sợ có người khác ngồi chung đâu mà sợ , rạp 2 cũng có ghế đôi nhưng thường chiếu phim ăn khách , muốn riêng tư thì đi mấy ngày trong tuần đó t7,cn nhiều khi hơi đông cụt hứng . Được cái rạp này nhân viên rạp "ý tứ" lắm , không có việc cần thiết không ngồi trong phòng chiếu đâu mà bạn lo hehe - Xem phim thì Mega Star/ Galaxy