Giới thiệu phim: I AM LEGEND - Thành Phố Chết

Tựa gốc: I AM LEGEND Đề tài: Hành động Diễn viên: Will Smith, Paradox Pollack Đạo diễn: Francis Lawrence Hãng sx: Warner Bros. Pictures Nước sx: Mỹ Độ dài: 101 phút Khởi chiếu: 21/03/2008 Website: www.iamlegend.com Robert Neville (Will Smith) là một nhà khoa học tài ba lỗi lạc, nhung anh không thể tìm ra loại vi rút nguy hiểm đang không ngừng phát tán và chưa có phương thuốc chữa trị, đặc biệt nó được tạo ra bởi con người. Neville là người cuối cùng còn sót lại ở New York và trên thế giới chưa nhiễm bệnh. Nhưng anh phải đối mặt với cả một tập đoàn người "Bị nhiễm bệnh" những nạn nhân đáng thương chỉ có thể tồn tại trong bóng đêm và sẽ tiêu diệt hoặc nhiễm bệnh cho bất cứ ai hay thứ gì ngăn cản đường chúng. Trong suốt 3 năm, Neviile sống trong sợ hãi với nguồn lương thực dự trữ mà không thể ra ngoài, nhất cử nhất động của anh đều bị theo dõi và những kẻ man rợ ấy chỉ chực chờ cơ hội để tóm lấy anh/ Cùng đường, Neville phải đối mặt thực sự với một thử thách cực kỳ cam go, phải tìm được cách hóa giải những tác hại của virút, nhưng phải dùng máu của chính anh làm chất xúc tác để chế tạo. Một điều nguy hiểm nữa đó chính là những kẻ bị nhiễm bệnh kia săn lùng anh cũng bởi dòng máu đang chảy trong huyết quản của Neville. Người đàn ông cuối cùng trên Trái Đất này không sống cô độc
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Phim này xem hay, nhưng không quá xuất sắc vì bị lấn cấn giữa yếu tố tâm lý-hành động và logic. Kỹ xảo cũng thiếu sáng tạo. [:D] chê vậy là vì mình trông chờ vào phim này quá nhiều nên mới hơi thất vọng 1 chút khi xem chứ thật ra nếu phim này chiếu rạp thì chắc chắn phải đi xem lại rồi. [:D]