Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ?!

Có ai biết thông tin rì về film này không ta? [:D]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Phim này khá tình cảm và bùn cười [:x] Phim sẽ quay quanh truyện Ashiya Mizuki, một cô gái Nhật Bản sống và lớn lên ở Mỹ, quay về Nhật học trung học vì một tuyển thủ nhảy cao mà cô thần tượng, Sano Izumi. Ngoặc nghèo thay Sano lại học ở một trường dành riêng cho nam sinh, nên Mizuki phải cải trang thành con trai để vào đây học. Ở đây, Mizuki gặp phải rất nhiều chuyện lỡ khóc lỡ cười.... Bạn có thể vào những link này để xem trực tuyến hoặc nghe nhạc phim: http://dienanh.net/forums/showthread.php?t=1176 http://www.hihihehe.com/f/showthread.php?t=15338
Trả lời 16 năm trước
:) phim này phiên bản TW thực sự là k hay bằng phiên bản của Nhật [:)] phim của TW thì Ella xí quá...T.T đóng rai đạt nhưng mà gái thì :-s í ẹ. còn Mizuki của phiên bản Nhật thì xinh thôi rồi luôn. Dù sao vẫn khuyến khích nên xem phim của Nhật. bạn có thể xem Vietsub của phim này tại trang web japanest.com :)
Bùi Quang Long
Trả lời 16 năm trước
Đúng là nhìn Ella mà thấy chán quá nhưng mà Hana Kimi bộ nổi tiếng nhất vẫn là của Taiwan mà, bộ của Nhật đâu có hút đâu.
thai tran thi truc ly
Trả lời 16 năm trước
mình rất thích phim này vì có anh Ngô Tôn rất, rất đẹp trai và chị Ella có nụ cười rất dễ thương(đó là với mình). mình rất nóng lòng chờ đợi phần hai của phim mình muốn biết kết thúc của phim thế nào lắm[:)].Chỉ vì thcíh một người mà chịu giả trai đến trường nam sinh học thì thật là gan cùng mình,chắc đó chỉ là trên phim thôi ngoài đời chắc không bao giờ có chuyện này đâu