Có phải Ác Mộng Trên Phố Elm trở lại, lai có phim hay rồi ^^?

nguyen minh tue
Trả lời 15 năm trước
Theo một nguồn tin mới nhận, hai hãng phim Platinum Dunes và New Line đã mời đạo diễn Samuel Bayer (từng thực hiện video nhạc rock cho các band The Strokes, Nirvana, Hole và Green Day) chỉ đạo bộ phim kinh dị sắp khởi quay: A Nightmare on Elm Street. Hiện tại, kịch bản A Nightmare on Elm Street đang được Wesley Strick hoàn thành. Tuy đây là bộ phim làm lại từ phiên bản cùng tên sản xuất năm 1984 (seri phim gồm 9 phần). Nhưng chắc chắn sau 25 năm, các nhà làm phim sẽ biến nó trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Chỉ nghe tên của bộ phim đã thấy sợ rồi teen nhỉ?