Tìm một bộ phim về robot trên vtc11 khoảng năm 2015 đến nay

Câu chuyển kể về tương lai do dân số quá đông nên khoảng 70% con người ra ngoài vũ trụ sinh sống có các thành phố ngoài không gian và cả trên mặt trăng còn lại một số người sống trên Trái Đất. Trên một thành phố ngoài không gian chiến tranh nổ ra giữa ai với ai thì quên mất rồi chỉ nhớ là main gặp robo của địch mà thằng phi công ra khỏi buồn lái nên đánh ngất thằng phi công rồi chom con robot để chạy trốn (tui nhớ là cái con robot màu xanh lá và biến đc thành cái phi thuyền nhỏ có mũi nhọn ở đầu giống phía dưới ) trên đường đi thì gặp 2 anh em thằng chỉ huy thằng chỉ huy thấy thằng main tưởng là quân mình nên kêu đi theo đánh trận trong trận chiến thằng main cứu đc con em gái của thằng chỉ huy sao đó thì về đến căn cứ nhớ tới đây thôi anh em nào biết bộ này tên gì thì trả lời giùm tui . cảm ơn!

Mười Vũ Văn
Trả lời 2 năm trước
Tôi cũng đang tìm phim đó nè
Chỉ nhớ mở đầu là đang đại hội game mô phỏng robot, xong người sao hỏa tấn công người mặt trăng rồi diễn ra cảnh sau đó