Tìm Phim hoạt hình cũ

Em muốn tìm phim khá cổ từng chiếu trên vtc
Nội dung kể vể 1 thiếu niên có bảo bối là 1 chiếc quạt đang bị kẻ xấu nào đó săn đuổi để thu thập đủ 4 bảo bối triệu hồi quỉ thần.
Thanh niên hình như tên "Hoàng Phi Hồng" hay "Vương Phi" hay sao ý, sau này cậu đi gặp 2 người giữ bảo bối còn lại để hợp lực ngăn chặn kẻ ác - nhớ không nhầm là 1 tiểu thiếu gia giàu có, hẳn đi cả kinh khí cầu với 1 đám lính đánh thuê ngầu lòi riêng lun.
Cơ bản phim tình tiết khá nhanh nên ấn tượng chỉ nằm ở phần võ thuật, chắc vì thế mà ko nhiều ng biết đến.
Tại hạ sinh năm 95 và nhớ không nhầm xem phim đó từ hồi cấp 2, xưa lắm lun ý.
À phim là phim ngắn nha, mong mọi ng giúp đỡ!

Vũ Hải Thất
Trả lời 4 năm trước

e sinh 2002, e cũng đang tìm phim đó đây. Phim đó từng đuợc chiếu trên vtc11 năm 2005 hay 2006 gì đó. Mong những ai nhớ tên phim thì thông tin với ạ.

Nhật Phạm Việt
Trả lời 2 năm trước
Phim "thiếu niên Hoàng Phi Hồng 2006"