Tìm phim hoạt hình Nhật Bản từng chiếu trên VTC11 tầm năm 2007, 2008, 2009, 2010 không nhớ rõ năm

Mình đang muốn tìm lại một phim hoạt hình của Nhật. Về bối cảnh và cảm giác phim thì mình thấy có cảm giác giống với Tale from EarthSea, bạn nào coi rồi sẽ biết. Nhưng không phải phim đó đâu nhé.

Phim mình tìm lúc đó chiếu trên VTC11 với tên Hoàng Tử Mặt Trời. Kể về một cậu bé ở 1 ngôi làng. Có tìm ra hay làm quen được với một cô bé. Mình nhớ có một cảnh đám cưới, cô dâu được trùm đầu một tấm khăn thêu hình mặt trời. Trong đám cưới thì có một bầy hay đàn sói đến. Hình như là tìm cô bé hay cậu bé kia. Ở đoạn đầu phim cũng có cảnh cậu bé chiến đấu lại với lũ sói. Theo như mình nhớ thì lũ sói đến là do cô bé và khi thấy cô dâu bị sói làm thương thì cô bé đã thấy rất tội lỗi.

Mình chỉ nhớ được có nhiêu đó. Bạn nào biết xin trả lời mình với! Mình cảm ơn! <3

ngat nguyen
Trả lời 2 năm trước
Chắc là phim Horus: prince of the Sun. Cái tên bạn tìm gần giống mà tại sao lại ko ra nhỉ.