Tìm phim hoạt hình Trung Quốc ạ ?

kể về hai chị em mồ côi tên là Doanhh Doanh và Tên Lực, sau một lần bị lạc và ăn phải trái cấm người chị đã có sức mạnh để cướp của người giàu và chia cho người nghèo, còn người em vì ăn quá nhiều nên cứ đêm đến là biến thành quái vật, em chỉ nhớ tới đó, ai biết phim gì hãy giúp em với ạ, em tìm phim này lâu lắm rồi ạ ?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Bộ phim bạn đang tìm kiếm là bộ phim Long đao truyền kỳ - bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên của Trung Quốc.