Naruto! Naruto! Tớ muốn xem phim hoạt hình Naruto

------> Nhưng mà ko biết phải xem ở đâu cả [:(][:(][:(] Help me!!! Help me!!! [:(]
Trả lời 15 năm trước
Có 2 cách để xem anime Naruto [):D(]: 1. Là vào đây ----> xem đc online hoặc tải xuống bằng link megaupload đấy bạn [:x]: http://www.narutoget.com/ 2. Là qua đây: http://www.narutofan.com. ----> Đầu tiên phải tạo 1 tài khoản sau đó vào phần Naruto Anime Download ----> Sau đó công việc còn lại chỉ là download cái roẹt [:x]
chỉ có chúa mới thấy được
Trả lời 15 năm trước
phim này lên google search ra 1 đống , muốn down về thì mình thấy trang clip.vn có trọn bộ phần 1 và đang típ tục làm sub phần 2
huy hao
Trả lời 14 năm trước
Tớ muốn download phim hoạt hình naruto
hoang nghia
Trả lời 13 năm trước

Híc. toàn tiếng anh thì hiểu thế nào dc...... ai có link down từ tập 100 không???

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Ban có thể vào trong trang web: http://khanh-huvo.tk

trong đó bạn có thể thấy một mục riêng là naruto bạn có thể xem online và download trực tiếp nếu máy bạn có cài IDM hay phần mền download khác.

Nếu bạn muốn xem phim chất lượng cao thì bạn nhấp vào chữ download tất cả điều là link mediafire nên download thoải mái (chỉ sợ không đủ ổ cứng lưu.hihi)

trên trang này Naruto có 3 phần:

phần 1: đã up tới tập 109

phần 2: đã up tới tập 192

phần 3: đã úp tới tập 3 (mỗi tập là 1DVD và sắp có tập 4)

Tất cả điều tiếng việt cả tha hồ mà xem. tốc độ cao như xem video trong youtube.com đấy. suốt bao lâu tìm kiếm phim này mới thấy trang này xem được, trong trang nay cũng có thảo luận về Naruto có cả tin vip đấy!

chú ý bạn phải đằng ký một tài khoảng nhé. đăng ký sử dụng được liền. Chúc bạn xem Naruto vui vẻ!

Trần Lê Phương Ngọc
Trả lời 13 năm trước

Trang này http://film.rolo.vn/films/info.htm?id=7rrn70or5qpbk&n=Naruto up tới tập 135 rồi đó bạn, xem online luôn đường truyền lại tốt nữa tha hồ xem luôn.

bạn nhớ đăng ký tài khoảng nha. chúc bạn xem phim vừa ý.

nguyễn tiến đạt
Trả lời 11 năm trước

xem trên nhaccuatui.com là nhanh nhất có cả đảo hải tặc nữa