Sao truyền hình không chiếu phim về Ai Cập cổ đại nhỉ ?

Em có máu ghiền phim Ai Cập cổ đại , đợi mãi mà truyền hình chả chiếu gì cả . Tại sao vậy nhỉ ?[:D]
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Chính vì có những người như bạn cho nên họ không chiếu.........[=))][:))] Thậ mà,vì có những người muốn xem thì họ chiếu rạp và bán bản quyền còn có lợi nhuận.họ không chiếu trên truyền hình cho đến khi chiếu rạp hay bán bản quyền không ai xem hay mua nữa.lúc đó mới tung ra chiều miễn phí trên truyền hình.