Download phim '' Cánh đồng bất tận'' - phim hay, xúc động nhất hiện nay, ai có ko cho em?

Vo Thi Mai Phuong
Trả lời 13 năm trước

Download phim cánh đồng bất tận

Giới thiệu phim Cánh đồng bất tận

Chuyển thể từ tác phẩm văn học xuất sắc của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cùng các cộng sự: Biên kịch: Ngụy Ngữ - Nguyễn Hồ, Trợ lý đạo diễn: Lý Thái Dũng, Quay phim: Nguyễn Tranh cùng dàn diễn viên sao như: Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến, Tăng Thanh Hà, Võ Thanh Hòa, Ninh Dương Lan Ngọc. Riêng Ninh Dương Lan Ngọc là vai diễn mới hoàn toàn và theo đánh giá của giới chuyên môn diễn viên này có khả năng tiến rất xa và là một sự phát hiện mới của điện ảnh Việt Nam
Cánh đồng bất tận lấy đề tài: Tâm lý,Sản xuất : Hãng phim Việt và BHD, Sản xuất tại Việt Nam, Độ dài phim: 100 phút.

Nội dung : Vì hận người vợ bỏ mình theo người đàn ông khác, người chồng nuôi dạy hai đứa con của mình, trong nỗi hận đàn bà... cuộc đời nay đây mai đó của họ bắt đầu xáo trộn khi một ngày kia, một cô gái điếm bước vào con thuyền lênh đênh của gia đình...
Câu chuyện cảm động về những phận người bé nhỏ vùng đất miền Tây Nam Bộ của nữ nhà văn Nguyễn Ngọc Tư làm xôn xao văn đàn những năm gần đây. Từ trang sách, câu chuyện được tái hiện trên sân khấu kịch và bây giờ nó bước thẳng vào điện ảnh.

Download phim cánh đồng bất tận trọn bộ
http://chiasevn.org/forum/showthread.php?p=63683#post63683

Download phim cánh đồng bất tận trọn bộ tại đây

__________________

thái văn kỷ
Trả lời 13 năm trước
500 phim DVDZIP hay 2010 và 2011 link mediafire

mediafire.com 99l3ivjnkq1x4
pass xả nén all

sưu tầm
Code:
wWw.f1vn,biz hoặc fivn.biz

_________________
Look into my heart: Everything I Do, Do it for You and for me...
nguyen tuan
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi pass giải nén là gì thế?

AMH
Trả lời 13 năm trước

Cập nhật link 4share.vn cực nhanh! Đây là bản full (1 file nên khỏi phải nối ) các bạn nhé!

http://up.4share.vn/f/221317171b161a17/Canh%20dong%20bat%20tan_full.mkv.file

Thêm 1 phim cũng đang rất hot đây: Bi, đừng sợ! Full luôn nhé! Chỉ có 1 file nên tải về là có thể xem ngay. Hình ảnh rất mượt!

http://up.4share.vn/f/3100040600070805/Bi dung so_full.mkv.file

Còn đây là phim: Để Mai tính http://up.4share.vn/f/28191d1f1e1e1a1a/De%20Mai%20tinh.avi.file