Hỏi kinh nghiệm mua quà tặng sinh nhật cho bạn trai ?

3 hôm nữa là sinh nhật bạn trai em, nhưng em chưa biết mua gì cả (tại em chưa tặng quà cho con trai bao giờ)
Các mẹ tư vấn cho em coi nên mua gì tặng bạn trai em với ah (ngân quỹ <500k nhé)
tình yêu đầu của em, hjx

thu
Trả lời 10 năm trước

Thế là được rùi, vừa có bánh tổ chức sinh nhật lãng mạn (ghi thêm nội dung hoặc đặt hình nào lãng mạn có ý nghĩa tý), vừa cho áo sơ mi cho chàng mặc, thế là ổn rùi, nói chung là cứ thắt lưng, ví, đồng hồ, sơ mi...là được, con zai thì đơn giản thế thôi, con gái thì nhiều khi thích lãng mạn bay bổng hơn

Mr Thăng
Trả lời 10 năm trước

Ngân quỹ thế là ổn rồi. Mình thường mua 1 chiếc bánh rồi kèm theo ví, áo... theo nhu cầu của chàng. Mình thấy cần cái gi thì mình mua thôi