Hóa trang thế nào để nhìn thật ghê rợn trong ngày Halloween ?

Huyentrinh
Trả lời 12 năm trước
Bạn tham khảo nhé:
Sân khấu của chương trình.

Đúng chất Halloween luôn bạn nhỉ?
Ngay từ rất sớm, nhiều teen đã có mặt để chờ đón một trong những bữa tiệc Halloween sớm nhất này. Càng gần tới giờ khai mạc, sân tiền sảnh của Pico Mall càng trở nên nhộn nhịp và đông nghẹt.Chúng tớ đã bắt gặp rất nhiều các bạn trẻ hóa trang vô cùng độc đáo cho đêm Halloween:

Có những gương mặt khiến chúng tớ phải giật mình đó!

Những cô bạn này thì lại hóa trang theo phong cách "những thiên thần bóng tối". Trông các bạn ấy vẫn xinh đẹp như đang đi dự một buổi prom vậy.

Khi chương trình bắt đầu, tất cả mọi người đều tập trung vào sân khấu. Mở đầu là màn nhảy hiphop của FPT Arena Team đã khuấy động không khí ngay từ những phút đầu tiên.Tiếp theo đó là các tiết mục ca hát của chính các bạn sinh viên của trường thể hiện, nhữngclip “cây nhà lá vườn” mang đậm chất “ma quái” mà cũng rất hài hước, rồiphần ảo thuật kinh dị...Một trong những phần gây ấn tượng và đáng chú ý nhất của chương trình hôm nay là màn hài kịch “Giáo chủ tuyển thư kí” với toàn bộ dàn diễn viên là học viên của FPT Arena.Cuối cùng là màn trò chơi có thưởng “rất lớn” đầy thú vị, khép lại một đêm Halloween đáng nhớ:

"Thần Chết" này...

Giới trẻ Hà Nội đã đến tham dự rất đông đấy các bạn ạ.
tun oi
Trả lời 12 năm trước

Mùa Halloween 2011 đã đến rất gần, giới trẻ đang sôi sục học cách hóa trang sao cho độc đáo, ấn tượng và kinh hãi nhất cho đêm của linh hồn và ác quỷ.Dưới đây là một số gợi ý hóa trang của các nhà làm phim Hollywood mà "sản phẩm" siêu kinh dị của nó có thểkhiến người xem khóc thét. Các độc giả yếu bóng vía hãy cân nhắc trước khi xem!

Khóc thét với kiểu hóa trang Halloween siêu kinh dị
Chỉ là một lớp phấn và thuốc tạo màu

Khóc thét với kiểu hóa trang Halloween siêu kinh dị

Mà ra một khuôn mặt không thể kinh khủng hơn

Khóc thét với kiểu hóa trang Halloween siêu kinh dị
Bộ răng giả

Khóc thét với kiểu hóa trang Halloween siêu kinh dị
Khiến ai nhìn thấy cũng khóc thét về một sinh vật đang phân hủy

Hay tạo hình giống nhân vật bị cứa đứt cổ:

Khóc thét với kiểu hóa trang Halloween siêu kinh dị