Mua mặt nạ Halloween ở đâu ?

Sắp Halloween rồi, mình muốn mua mặt nạ để đỡ phải trang điểm.:d. Bạn nào biết địa chỉ bán thì chỉ nhé.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Cái này có thể tự làm được mà bạn.

Chỉ cần vài miếng bìa cứng, lông vũ, kim sa, đá, súng bắn keo... và một chút khiếu thẩm mĩ, cá tính của bạn.

Mặt nạ dành cho teengirl có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng. Kiểu dáng yêu thích năm nay là mặt nạ hình bươm bướm được làm từ lưới có đính kim sa, thích hợp với kiểu hóa trang thành những nàng tiên duyên dáng.

Mặt nạ được kết bằng lông vũ thành hình đôi cánh bướm màu tím, ấn tượng và cũng rất hợp thời trang

Sẽ rất nổi bật trông buổi tối khi mang chiếc mặt nạ plastic được vẽ hình cách bướm với màu nhũ đồng và nhũ bạc lấp lánh

Khi hóa trang thành cô nàng tiểu thư hay nữ công tước châu Âu quý phái ngày xưa, lựa chọn mặt nạ có gắn lông vũ hoặc được kết hoàn toàn bằng lông vũ trên nền vải ren, trông bạn sẽ thật quyến rũ.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

MẶT NẠ VỂNH 01 -70.000 VNĐ

MẶT NẠ HOA NHỎ -60.000 VNĐ

MẶT NẠ HOA HỒNG -80.000 VNĐ

MẶT NẠ VIỀN HOA -80.000 VNĐ

MẶT NẠ NỬA MẶT NAM -30.000 VNĐ

MẶT NẠ LÔNG VŨ 02 -80.000 VNĐ

MẶT NẠ BƯỚM LỚN -70.000 VNĐ

MẶT NẠ BƯỚM NHỎ -30.000 VNĐ

MẶT NẠ LÔNG VŨ 01 -25.000 VNĐ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ
:68/123 TRẦN QUANG KHẢI, P. TÂN ĐỊNH, Q.1, TPHCM