Điểm vui chơi Halloween - Lễ Hội Ma 2011?

pq
Trả lời 12 năm trước

Điểm vui chơi Halloween - Lễ Hội Ma 2011

Halloween còn được biết tới như là Lễ hội ma lộ hình, thường bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 cho tới 12 giờ đêm. Trong ngày này, mọi người hóa trang giả làm ma quỷ, vui chơi, chọc ghẹo lẫn nhau để nhận được quà. Bạn đã có dự định Halloween đi chơi ở đâu chưa? Yeudulich xin giới thiệu tới bạn những điạ điểm tổ chức lế hội ma 2011:

1. Công viên văn hóa Đầm Sen - Lễ hội Halloween kỳ bí

Đêm hội “Halloween kỳ bí”

Trong 3 ngày 29, 30 và 31 tháng 10 tại Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ diễn ra lễ hội Halloween với rất nhiều hoạt động hay ho. Chương trình diễn ra lúc 20h30 tại khu vực quảng trường Âu Lạc & sân khấu Ngôi Sao. Lễ hội bao gồm:

- Đêm hội “Halloween kỳ bí”: là chương trình nhạc kịch, thời trang được dàn dựng đúng chất Halloween. Một không gian tổng thể được kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng rùng rợn, cảnh trí ma quái sẽ đem đến cho các bạn một đêm hội Halloween ấn tượng nhất. Đêm hội còn là nơi để các bạn thưởng thức ca vũ, những tiết mục xuất sắc nhất của cuộc thi hóa trang “Halloween kỳ bí”, cùng hòa mình với các vũ điệu flamenco sôi đội và khiêu vũ với những người bạn ma quái. Chương trình diễn ra lúc 20h30 tại khu vực quảng trường Âu Lạc & sân khấu Ngôi Sao.

Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 28/10/2011
Thời gian dự thi: Sơ khảo: 29/10/2011 (thứ bảy)
Chung kết: 30/10/2011 (chủ nhật)
Địa điểm : SK Ngôi Sao – CVVH Đầm Sen

Đêm hội “Halloween kỳ bí”

- Party với sao tháng 10: sân chơi, gặp gỡ, giao lưu và nhận quà tặng cùng các ngôi sao teen: Khởi My, Noo Phước Thịnh, nhóm nhạc La Thăng, MC Nguyên Khang.

- Chương trình dành cho thiếu nhi:
Show rối “Gặp gỡ các nhân vật phù thủy”
Show kịch “Dế mèn phiêu lưu ký”
Show diễu hành “Đầm Sen – Thế giới tuyệt vời” lúc 20h00 ngày 30 & 31/10/2011.
Chương trình ca múa nhạc thiếu nhi “Halloween kỳ bí"

2. Halloween Party 2011 "Đánh thức quỷ vương"

Ngôi nhà ma 3D - Đánh thức quỷ vương

Cùng bước vào khám phá và trải nghiệm cảm giác sợ đến thót tim với Ngôi nhà ma 3D (Lần đầu tiên có mặt tại TP.HCM) (Từ 17h00 đến 22h00) - Giá vé tham quan: 40.000 VNĐ/Người.

Hóa thân, hóa trang thành nhân vật, phong cách mà mình yêu thích với ekip hóa trang của chương trình (Hoàn toàn miễn phí, từ 17h00 đến 20h00). Tại khu vực hóa trang có bán thêm các loại mặt nạ dành cho các bạn không thích hóa trang.

Thời gian: Chủ nhật, ngày 30/10/2011
Địa điểm tổ chức: Lầu 6, tòa nhà Alta Plaza
Địa chỉ: 91B2 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giá vé: 100.000 VNĐ/Người
Website: www.lehoihalloween.com
Hotline: 0988894123 - 0933669260

Các tiết mục điểm nhấn của chương trình:

3. Khách sạn khách sạn LEGEND Saigon, VCCI:

Tối 31/10/2011, Lễ hội Halloween 2011 sẽ diễn ra tại khách sạn LEGEND Saigon. Buổi Dạ Hội Halloween hoành tráng tại Nhà hàng Atrium Cafe và tiệc tự chọn (buffet) quốc tế điểm thêm các món ăn ghê rợn và những loại thức uống ma quái mang đậm màu sắc và âm thanh của lễ hội Halloween huyền bí cũng sẽ được tổ chức.

Nhà hàng sẽ trang trí sáng tạo bằng hai gam màu chủ đạo cam và đen, với những bộ xương người, mạng nhện to và những quả bí ngô đục khoét. Các vị khách tham gia có thể sẽ khiếp sợ khi dùng các món như Súp Phù Thuỷ Châu Á (Súp măng tây cua), Con Ma Đêm Tiệc (Xúc tua bạch tuộc hầm), Vết Cắn Đầu Tiên của Dracula (Tôm nướng tỏi), Món Ưa Thích Của Tiến Sĩ Phù Thuỷ (Bao tử heo chiên giòn với sốt gan), Bữa Ăn Đèn Bí Ngô (Cá chỉ vàng cuộn phô mai tẩm bột nướng), Cơm Ma Thuật Đen (Cơm Ý trộn mực), Thịt Bò Ma (Thăn bò với sốt tiêu xanh), Bữa Ăn Ưa Thích Của Ma Cà Rồng (Cá mú chưng), Kem Mũ Phù Thuỷ (nhiều loại kem), Máu Dracula (thác sô-cô-la), và còn rất nhiều món ăn ghê rợn khác nữa.

Ngoài ra, thức uống sẽ phục vụ hoàn toàn miễn phí gồm môt ly rượu pha Halloween, các loại rượu vang, bia, cocktail, nước ngọt, cà phê và trà dùng thoải mái suốt buổi tiệc.

Thời gian: 18h đến 22h tối
Giá 840.000VNĐ++ cho người lớn và 420.000VNĐ++ cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

4. Khách sạn Majestic - “Đêm Halloween”

Khách sạn Majestic - “Đêm Halloween”

Hòa vào không khí lễ hội, khách sạn Majestic tổ chức “Đêm Halloween” tại M-Bar (lầu 8), địa điểm lý tưởng nhất ở TP. Hồ Chí Minh để giải trí và tận hưởng không gian thoáng đãng tuyệt vời. Tiệc Halloween tại M-Bar tầng thượng khách sạn sẽ cực kỳ vui nhưng cũng không kém phần đáng sợ với phong cách trang trí rùng rợn, các trò chơi ma quái, biểu diễn nghệ thuật bartender, khiêu vũ và các loại thức uống rất Halloween, các món ăn trang trí ghê rợn… Đặc biệt, không thể thiếu phần lễ hội hóa trang thật độc đáo và ấn tượng cùng với phần trình diễn sôi động của ban nhạc Flamenco.

Địa điểm: M-Bar (lầu 8), Khách sạn Majestic, số 1 Đồng Khởi, Q.1 - TPHCM
Thời gian: bắt đầu từ 19 giờ đến 23 giờ ngày 30-10
Giá vé: 549.000 đồng net/người, nửa giá vé dành cho trẻ em (chiều cao dưới 1,4 m).

5. Khách sạn Continental

Địa điểm: KS Continental 132 – 134 Đồng Khởi
Thời gian: 18h00 – 28/10/2011
Nội dung: Hóa trang, buffet ngoài trời
Đăng ký: Hạn chót 15/10/2011 Trường nhạc Hóa Quang 112 Điện Biên Phủ, Q1

6. CTY Cánh Diều Vàng - “KHO BÁU MA CÀ RỒNG”

Địa điểm: KDL Thác Giang Điền
Nội dung: Vui chơi lều trại, hóa trang “HALLOWEEN HUYỀN BÍ”, giao lưu lửa trại - nướng khoai bắp, giải mật thư “KHO BÁU MA CÀ RỒNG”
Giá vé: 599.000đ – 699.000đ/người

7. Café Highway - “VŨ ĐIỆU BÓNG ĐÊM”

Địa điểm: Café Highway - 130 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
Thời gian: 18h00 30/10/2011
Nội dung: Hóa trang King and Queen of Night, trò chơi kinh dị, chương trình “Vũ điện bóng đêm”, món ăn Halloween đăc biệt
Giá vé: 100.000đ/vé, trên 10 vé tặng 2 vé

8. Quán Tre – “EVIL CAVE - ĐỘNG QUỶ”

Địa điểm: Quán Tre, 96 Cao Thắng, Q3
Thời gian: 18h00 30/10/2010
Nội dung: Dancing party của các tiểu yêu tinh, truy tìm cặp đôi King and Queen- trao giải, buffet ấn tượng: cơm trộn máu, mì xào lăn quăn, xương chiên giòn, …
Giá vé: 70.000đ/vé

“ĐÊM HỘI TIM VỠ” - Hà Nội

Lấy cảm hứng từ Halloween, Công ty CPTM VÀ DL SAO HÀ NỘI tổ chức chương trình dạ hội Hóa trang “ĐÊM HỘI TIM VỠ” Với sự đầu tư kỹ càng, kịch bản chương trình sẽ dẫn dắt người tham dự đi từ hồi hộp tới những ngạc nhiên, lý thú không những vậy những người tham gia còn được khám phá những nét đẹp văn hóa, đắm mình vào không gian thiên nhiên tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Vậy thì hãy tạm gác công việc bộn bề sang một bên để sẵn sàng hòa mình cùng Lễ hội Halloween trên khắp hành tinh.

Thời gian: 14h ngày 30/10/2011
Địa điểm: Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)