Halloween năm 2011 nên đi đâu, chơi gì?

Đan truường
Trả lời 12 năm trước

Điểm vui chơi Halloween - Lễ Hội Ma 2011

Halloween còn được biết tới như là Lễ hội ma lộ hình, thường bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 cho tới 12 giờ đêm. Trong ngày này, mọi người hóa trang giả làm ma quỷ, vui chơi, chọc ghẹo lẫn nhau để nhận được quà. Bạn đã có dự định Halloween đi chơi ở đâu chưa? Yeudulich xin giới thiệu tới bạn những điạ điểm tổ chức lế hội ma 2011:

1. Công viên văn hóa Đầm Sen - Lễ hội Halloween kỳ bí

Đêm hội “Halloween kỳ bí”

Trong 3 ngày 29, 30 và 31 tháng 10 tại Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ diễn ra lễ hội Halloween với rất nhiều hoạt động hay ho. Chương trình diễn ra lúc 20h30 tại khu vực quảng trường Âu Lạc & sân khấu Ngôi Sao. Lễ hội bao gồm:

- Đêm hội “Halloween kỳ bí”: là chương trình nhạc kịch, thời trang được dàn dựng đúng chất Halloween. Một không gian tổng thể được kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng rùng rợn, cảnh trí ma quái sẽ đem đến cho các bạn một đêm hội Halloween ấn tượng nhất. Đêm hội còn là nơi để các bạn thưởng thức ca vũ, những tiết mục xuất sắc nhất của cuộc thi hóa trang “Halloween kỳ bí”, cùng hòa mình với các vũ điệu flamenco sôi đội và khiêu vũ với những người bạn ma quái. Chương trình diễn ra lúc 20h30 tại khu vực quảng trường Âu Lạc & sân khấu Ngôi Sao.

Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết ngày 28/10/2011
Thời gian dự thi: Sơ khảo: 29/10/2011 (thứ bảy)
Chung kết: 30/10/2011 (chủ nhật)
Địa điểm : SK Ngôi Sao – CVVH Đầm Sen

Đêm hội “Halloween kỳ bí”

- Party với sao tháng 10: sân chơi, gặp gỡ, giao lưu và nhận quà tặng cùng các ngôi sao teen: Khởi My, Noo Phước Thịnh, nhóm nhạc La Thăng, MC Nguyên Khang.

- Chương trình dành cho thiếu nhi:
Show rối “Gặp gỡ các nhân vật phù thủy”
Show kịch “Dế mèn phiêu lưu ký”
Show diễu hành “Đầm Sen – Thế giới tuyệt vời” lúc 20h00 ngày 30 & 31/10/2011.
Chương trình ca múa nhạc thiếu nhi “Halloween kỳ bí"

2. Halloween Party 2011 "Đánh thức quỷ vương"

Ngôi nhà ma 3D - Đánh thức quỷ vương

Cùng bước vào khám phá và trải nghiệm cảm giác sợ đến thót tim với Ngôi nhà ma 3D (Lần đầu tiên có mặt tại TP.HCM) (Từ 17h00 đến 22h00) - Giá vé tham quan: 40.000 VNĐ/Người.

Hóa thân, hóa trang thành nhân vật, phong cách mà mình yêu thích với ekip hóa trang của chương trình (Hoàn toàn miễn phí, từ 17h00 đến 20h00). Tại khu vực hóa trang có bán thêm các loại mặt nạ dành cho các bạn không thích hóa trang.

Thời gian: Chủ nhật, ngày 30/10/2011
Địa điểm tổ chức: Lầu 6, tòa nhà Alta Plaza
Địa chỉ: 91B2 Phạm Văn Hai, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giá vé: 100.000 VNĐ/Người
Website: www.lehoihalloween.com
Hotline: 0988894123 - 0933669260

Các tiết mục điểm nhấn của chương trình:

3. Khách sạn khách sạn LEGEND Saigon, VCCI:

Tối 31/10/2011, Lễ hội Halloween 2011 sẽ diễn ra tại khách sạn LEGEND Saigon. Buổi Dạ Hội Halloween hoành tráng tại Nhà hàng Atrium Cafe và tiệc tự chọn (buffet) quốc tế điểm thêm các món ăn ghê rợn và những loại thức uống ma quái mang đậm màu sắc và âm thanh của lễ hội Halloween huyền bí cũng sẽ được tổ chức.

Nhà hàng sẽ trang trí sáng tạo bằng hai gam màu chủ đạo cam và đen, với những bộ xương người, mạng nhện to và những quả bí ngô đục khoét. Các vị khách tham gia có thể sẽ khiếp sợ khi dùng các món như Súp Phù Thuỷ Châu Á (Súp măng tây cua), Con Ma Đêm Tiệc (Xúc tua bạch tuộc hầm), Vết Cắn Đầu Tiên của Dracula (Tôm nướng tỏi), Món Ưa Thích Của Tiến Sĩ Phù Thuỷ (Bao tử heo chiên giòn với sốt gan), Bữa Ăn Đèn Bí Ngô (Cá chỉ vàng cuộn phô mai tẩm bột nướng), Cơm Ma Thuật Đen (Cơm Ý trộn mực), Thịt Bò Ma (Thăn bò với sốt tiêu xanh), Bữa Ăn Ưa Thích Của Ma Cà Rồng (Cá mú chưng), Kem Mũ Phù Thuỷ (nhiều loại kem), Máu Dracula (thác sô-cô-la), và còn rất nhiều món ăn ghê rợn khác nữa.

Ngoài ra, thức uống sẽ phục vụ hoàn toàn miễn phí gồm môt ly rượu pha Halloween, các loại rượu vang, bia, cocktail, nước ngọt, cà phê và trà dùng thoải mái suốt buổi tiệc.

Thời gian: 18h đến 22h tối
Giá 840.000VNĐ++ cho người lớn và 420.000VNĐ++ cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

4. Khách sạn Majestic - “Đêm Halloween”

Khách sạn Majestic - “Đêm Halloween”

Hòa vào không khí lễ hội, khách sạn Majestic tổ chức “Đêm Halloween” tại M-Bar (lầu 8), địa điểm lý tưởng nhất ở TP. Hồ Chí Minh để giải trí và tận hưởng không gian thoáng đãng tuyệt vời. Tiệc Halloween tại M-Bar tầng thượng khách sạn sẽ cực kỳ vui nhưng cũng không kém phần đáng sợ với phong cách trang trí rùng rợn, các trò chơi ma quái, biểu diễn nghệ thuật bartender, khiêu vũ và các loại thức uống rất Halloween, các món ăn trang trí ghê rợn… Đặc biệt, không thể thiếu phần lễ hội hóa trang thật độc đáo và ấn tượng cùng với phần trình diễn sôi động của ban nhạc Flamenco.

Địa điểm: M-Bar (lầu 8), Khách sạn Majestic, số 1 Đồng Khởi, Q.1 - TPHCM
Thời gian: bắt đầu từ 19 giờ đến 23 giờ ngày 30-10
Giá vé: 549.000 đồng net/người, nửa giá vé dành cho trẻ em (chiều cao dưới 1,4 m).

5. Khách sạn Continental

Địa điểm: KS Continental 132 – 134 Đồng Khởi
Thời gian: 18h00 – 28/10/2011
Nội dung: Hóa trang, buffet ngoài trời
Đăng ký: Hạn chót 15/10/2011 Trường nhạc Hóa Quang 112 Điện Biên Phủ, Q1

6. CTY Cánh Diều Vàng - “KHO BÁU MA CÀ RỒNG”

Địa điểm: KDL Thác Giang Điền
Nội dung: Vui chơi lều trại, hóa trang “HALLOWEEN HUYỀN BÍ”, giao lưu lửa trại - nướng khoai bắp, giải mật thư “KHO BÁU MA CÀ RỒNG”
Giá vé: 599.000đ – 699.000đ/người

7. Café Highway - “VŨ ĐIỆU BÓNG ĐÊM”

Địa điểm: Café Highway - 130 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh
Thời gian: 18h00 30/10/2011
Nội dung: Hóa trang King and Queen of Night, trò chơi kinh dị, chương trình “Vũ điện bóng đêm”, món ăn Halloween đăc biệt
Giá vé: 100.000đ/vé, trên 10 vé tặng 2 vé

8. Quán Tre – “EVIL CAVE - ĐỘNG QUỶ”

Địa điểm: Quán Tre, 96 Cao Thắng, Q3
Thời gian: 18h00 30/10/2010
Nội dung: Dancing party của các tiểu yêu tinh, truy tìm cặp đôi King and Queen- trao giải, buffet ấn tượng: cơm trộn máu, mì xào lăn quăn, xương chiên giòn, …
Giá vé: 70.000đ/vé

“ĐÊM HỘI TIM VỠ” - Hà Nội

Lấy cảm hứng từ Halloween, Công ty CPTM VÀ DL SAO HÀ NỘI tổ chức chương trình dạ hội Hóa trang “ĐÊM HỘI TIM VỠ” Với sự đầu tư kỹ càng, kịch bản chương trình sẽ dẫn dắt người tham dự đi từ hồi hộp tới những ngạc nhiên, lý thú không những vậy những người tham gia còn được khám phá những nét đẹp văn hóa, đắm mình vào không gian thiên nhiên tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Vậy thì hãy tạm gác công việc bộn bề sang một bên để sẵn sàng hòa mình cùng Lễ hội Halloween trên khắp hành tinh.

Thời gian: 14h ngày 30/10/2011
Địa điểm: Làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)

Đoàn Thanh Hải
Trả lời 12 năm trước

Còn ở đâu nữa không các bạn

Phố mùa đông
Trả lời 12 năm trước

Tổng hợp địa điểm đi chơi Halloween 2011 tại Sài Gòn – TP HCM

Đêm hội “Halloween kỳ bí tại Tanda Resort”
HÃY SỞ HỮU VÉ THAM GIA ĐÊM HỘI HALLOWEEN HOÀNH TRÁNG TẠI HIGHWAY CAFE ĐỂ ĐƯỢC HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ LỄ HỘI VÀ CUỘC VUI BẤT TẬN CHỈ VỚI 125,000 VND.

Đêm Halloween bạn và bạn bè đã dự định đi đâu chưa?

Hãy đến với CASCATA CAFE để thuởng thức tiệc Buffet và thuởng thức Rock cùng ban nhạc đến từ Hàn Quốc.

Đêm Halloween của chúng ta chỉ diễn ra 1 đêm duy nhất vào ngày31/10.

Tiệc buffet sẽ bắt đầu vào lúc17h30 – 22h30.

Giá vé chỉ 180.000 VNĐ

Địa chỉCASCATA CAFE

405 Xô Viết Nghệ Tĩnh P24, Q Bình Thạnh

Liên hệ Mua Vé : 0933997330 (Bình)

Thông tin sự kiệnLễ hội Halloween “Zombies Night Festival”

Zombie Night Festival - Lễ hội Halloween 2011

“Zombie Night Festival”

Giá vé:100k/người(bao gồm 1 phần thức uống + buffet tại Zombie Restaurant).
Giảm 10% cho trường hợp đặt vé tập thể từ 10 người trở lên. Ngoài ra, tất cả các bạn tham dự đều được nhận phiếu ưu đãigiảm giá 30%khi sử dụng dịch vụ củaSaigon Tattoo Club.
3 cách thức mua vé:

1/ Facebook:
Like page “Halloween Sài Gòn” để lại lời nhắn thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
2/ Alo:
Mr Bo:0903111300
Mr Dũng:0982782008
Ms Dung:0973480939

“HALLOWEEN HORROR NIGHT”:Party HALLOWEEN hoành tráng phiên bản độc quyền của HOLLYWOOD lần đầu tới việt nam . Universal và Sony pictures sẽ mang lại cho bạn 1 halloween khiến bạn phải kinh ngạc .

1 Halloween hoàn toàn khác biệt, khiến bạn ko thể im lặng, hóa trang,nghe nhạc rồi về như những party nhàm chán khác. Just EXCITEMENT & SCREAM in “HALLOWEEN HORROR NIGHT”.

Địa điểm:Cafe Ahlan wa Sahlan, saigon bellydance building , 96,đường số 2,cư xá Đô Thành,phường 4,quận 3
Thời gian: 30/10/2011 ,từ 8pm -10pm
Giá: 100k / ticket .

Phố mùa đông
Trả lời 12 năm trước

Các điểm chơi Lễ Halloween tại Hà Nội

1. “ĐÊM HỘI TIM VỠ” – Hà Nội

Lấy cảm hứng từ Halloween, Công ty CPTM VÀ DL SAO HÀ NỘI tổ chức chương trình dạ hội Hóa trang “ĐÊM HỘI TIM VỠ” Với sự đầu tư kỹ càng, kịch bản chương trình sẽ dẫn dắt người tham dự đi từ hồi hộp tới những ngạc nhiên, lý thú không những vậy những người tham gia còn được khám phá những nét đẹp văn hóa, đắm mình vào không gian thiên nhiên tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Vậy thì hãy tạm gác công việc bộn bề sang một bên để sẵn sàng hòa mình cùng Lễ hội Halloween trên khắp hành tinh. Thời gian: 14h ngày 30/10/2011
Địa điểm: Làng văn hóadu lịchcác dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội)

2. VŨ ĐIỆU MA QUỶ – Tiệc Halloween đặc sắc tại Công viên Hồ Tây
VŨ ĐIỆU MA QUỶ – Một bữa tiệc Halloween dành cho tất cà những ai đam mê khám phá, muốn thể hiện sự năng động, khả năng của bản thân, sẽ được tổ chức vào ngày 30/10/2011 tại Công viên Hồ Tây, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
Đến với VŨ ĐIỆU MA QUỶ, bạn sẽ được hòa mình vào một bầu không khí sôi động, trẻ trung, đậm chất Hip-hop Halloween cùng những trò chơi độc đáo, ma quái có một không hai. Chương trình còn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội giao lưu gặp gỡ những người bạn mới cùng những phần quà hết sức giá trị qua phần bốc thăm trúng thưởng với quà tặng đặc biệt là chiếc Iphone xinh xắn và những phần quà có giá trị khác!
Giá vé: 79.000đ/vé.
Để được hưởng giá vé khuyến mãi chỉ 70.000đ/vé trước ngày 30/10/2011, vui lòng liên hệ: 01222202818

3. TANDA RESORTS

http://tandasparesort.com.vn/content/promotions_45712_2.jpg

Halloween Hồ Chí Minh

Vào tối thứ 7, ngày 29/10/2011 lúc 16h30 – 22h00

Tại quán Cafe DƯỜNG NHƯ – 305/16 Lê văn Sỹ P.1 Q. Tân Bình
Nơi đây tràn ngập những âm thanh, những cuộc chơi của những con quỷ dữ.

Lưu ý lễ hội chỉ phục vụ cho :
- Những người can đảm
- Những người hóa trang như con quỹ dữ
- Cấm người yếu tim, những bé hay khóc nhè …oe oe …
- Cấm trẻ con nhút nhát.
- Người tham gia phải chịu trách nhiệm về mọi tổn hại về tinh thần và thể xác của mình.

Chương trình mang đậm tính chất nghệ thuật bởi sự biểu diễn của các con quỹ độc ác …. Hàng ngày quỷ chỉ biết thét, hù dọa Nay đến với chương trình Quỷ sẽ biết hát, quỷ biết ảo thuật, chơi guitar ….
Ngoài ra nơi đây cũng là nơi để các quỷ hội tụ, cùng nhau truy sát những băng đảng quỷ khác. Chóng chọi để có thể sống sót trở ra ngoài .

Chương trình gồm 3 phần chính :

Phần 1: Hóa trang + Chụp ảnh + Bước qua cửa ” hóa kiếp ” để đi vào chốn địa ngục trần giang

Phần 2 : Các tiết mục văn nghệ của Quỷ ca sỷ, nhóm nhảy hiphop của quỷ, Ban nhạc FAMILY biểu diễn guitar & Ca sỹ khách mời
Các game show chết chóc. Uống máu người + ăn bánh ngọt + Đêm thác loạn của Quỷ
Đến với địa ngục trần gian các bạn sẽ có dịp gặp lại 1 gương mặt khá quen thuộc, con quỷ mang khuôn mặt thiên thần đã từng tham gia cuộc thi TIẾNG CA HỌC ĐƯỜNG 2011. Con quỷ mang tên TRẦN PHÁT ĐẠT ( Giải 4 + giải thí sinh yêu thích nhất năm 2011 )….^^

*** Tiết mục của Chúa tể các loài quỷ sẽ mang đến 1 tiết mục khá thú vị…

Phần 3: Những con quỷ ghê tợn nhất, hung dữ nhất, máu me nhất … có khi dễ thương nhất sẽ nhận được danh hiệu

KING OF THE NIGHT
QUEEN OF THE NIGHT.

Giải khát bằng máu quỷ. Bánh ngọt ….

Nếu ai còn sống sót bước ra khỏi địa ngục trần giang, ắc hẳn trên tay của các bạn đều có được 1 phần qua vui nhộn.

Còn chần chờ gì nữa mà ko nhanh tay đăng ký cho Ban tổ chức.

Lưu ý : Liên hệ trước khi tới nhận vé
Trong giờ hành chánh 8h sáng – 17h00 : Quán Café Dường Như 305/16 Lê Văn Sỹ P.1 Q. Tân Bình
Vũ Hùng – 0934.051.049

Ngoài giờ hành chánh :
* Khu vực gần gò vấp :
Hẻm 138 Nguyễn Thái Sơn P,5 Q,Gò Vấp. Tới đây Alo cho :
Vinh : 0973.831.274
Thủy : 0908.313.743

* Khu vực Bình Thạnh :
Số 7 Phan Đăng Lưu P.3 Q. Bình Thạnh
Vũ Hùng – 0934.051.049

* Khu vực quận 6
Bé Bò : 0938.688.393

* Khu vực Quận 10
Thành : 0978.230.260

Từng bừng lễ hôi Halloween 2011 – Lễ hội Hóa Lộ Quỉ – “Krawling Halloween 2011”

Thêm một điểm hẹn cho teen trong đêm Halloween nè!

Một mùa Halloween nữa lại đang đến. Khái niệm Halloween đang ngày càng phổ biến và quen thuộc hơn với người Việt, đặc biệt là người Việt trẻ. Giới trẻ ngày nay thích tìm hiểu những thứ mới lạ, chỉ những thứ mới lạ mới kích thích được sự nhiệt tình cũng như sự sáng tạo của họ.

Cứ đến giữa tháng 10 hàng năm là các bạn trẻ lại rục rịch chuẩn bị cho Lễ hội Hóa trang với những bộ đồ và phụ kiện ngày càng “độc” và “kinh dị” hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cùng sở thích như nhau.

Theo Phương Linh – một teen girl cực vui tính thì Halloween năm nào cũng chỉ ở nhà, rủ mấy bạn gái thân đến và cùng nhau thưởng thức một bộ phim kinh dị nào đó với dàn âm thanh đỉnh và màn hình TV 50 inches mà bố trang bị cho.

Hương Ly thì lại khác. Halloween đối với Ly phải là những bộ trang phục cầu kỳ, lạ mắt và tất nhiên phải rất “khiếp”. Ly thường tự mình mày mò làm trang phục hoặc năm nào bận lắm thì cũng vẫn mất cả buổi “đi chợ” để chọn lựa cho mình những phụ kiện “ton sur ton”, mang phong cách thời trang của riêng mình. Với Ly, không còn gì thú vị hơn là được nổi bật trong một đêm hội hóa trang đúng nghĩa.

Không Halloween nào mà bạn bè không thấy Duy Hải “cắm cọc” trên các quán nhạc Rock từ sớm. Hải không cần hóa trang hay phụ kiện, chỉ muốn được thỏa sức reo hò và thả hồn vào các bản nhạc rock yêu thích. Đối với Hải, các bar nhạc Rock với thứ âm nhạc “ma quái” đó mới là thực sự thu hút và có ý nghĩa trong đêm Halloween.

Riêng Minh Hoàng thì đã có kế hoạch đặc biệt cho mình. Hoàng cho biết: “Năm nào tôi cũng “chơi” Halloween ở AAC. Chưa năm nào AAC làm tôi thất vọng cả. Năm nay, đứa bạn có anh làm trong ban tổ chức đã tiết lộ mấy chiêu “kịch độc” trong chương trình làm tôi càng háo hức rủ hội bạn đến tham gia”.

Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC đã xây dựng một Lễ hội Halloween có thể chiều lòng đa số các bạn trẻ với một chương trình mới lạ mang tính sáng tạo cao và hứa hẹn nhiều bất ngờ. Với tên gọi “AAC HalloScream Party 2011 – How to survive the nightmare at the Cemetery”, chương trình dự kiến sẽ bao gồm nhiều “màn” khác nhau, đan xen để tất cả mọi người đến tham dự đều hào hứng “chơi hết mình” và có cảm giác “vừa buồn cười vừa sợ”.
Ngoài việc toàn bộ không gian được trang trí theo chủ đề nói trên và các trò chơi “cười ra nước mắt”, AAC HalloSream Party 2011 còn được bật mí sẽ có màn “phù thủy xem bói” cho một số bạn trẻ may mắn, những màn vũ điệu sôi động với nhóm nhảy CAP. Một điểm nhấn nữa của chương trình chính là phần xem phim ngắn “How to survive the nightmare at the Cemetery”. Khi được hỏi về phim ngắn này, một thành viên trong ban tổ chức “úp mở”: “Bạn đã từng xem phim 3D, 4D. Cảm giác của bạn thế nào? Hãy tưởng tượng rằng “How to survive the nightmare at the Cemetery” còn có “nhiều D” hơn thế! Và còn gì bằng nếu tất cả các bạn tham gia trong chương trình lần này sẽ được thưởng thức phim ngắn “nhiều D” miễn phí!”

Còn đợi gì nữa, các bạn hãy liên hệ ngay theo địa chỉ bên dưới để tham gia AAC HalloScream Party diễn ra vào lúc 19h45, thứ 7 ngày 29/10/2011!

Lễ hội Halloween do Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC tổ chức là một hoạt động ngoại khóa thường niên rất được các bạn học sinh, sinh viên nồng nhiệt chào đón. Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC – 65 Quán Sứ, Hà Nội – được biết đến là một trong những tổ chức uy tín nhất tại Hà Nội trong lĩnh vực đào tạo, chuyên cung cấp các khóa Tiếng Anh và Kỹ năng chất lượng cao ở mọi trình độ, có thể đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng học viên.

Ngoài các chương trình học trên lớp, AAC còn rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa nhằm mang đến cho học viên AAC nói riêng, và các bạn học sinh sinh viên nói chung, một môi trường học tập toàn diện.

Mọi thông tin chi tiết về vé “AAC HalloScream Party 2011 – 29/10/2011” xin vui lòng liên hệ trước ngày 28/10/2011:

Tập Đoàn Ngôn Ngữ & Kỹ Năng AAC
65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đến với VŨ ĐIỆU MA QUỶ, bạn sẽ được hòa mình vào một bầu không khí sôi động, trẻ trung, đậm chất Hip-hop Halloween cùng những trò chơi độc đáo, ma quái có một không hai. Chương trình còn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội giao lưu gặp gỡ những người bạn mới cùng những phần quà hết sức giá trị qua phần bốc thăm trúng thưởng với quà tặng đặc biệt là chiếc Iphone xinh xắn và những phần quà có giá trị khác!

Giá vé: 79.000đ/vé.

Liên hệ Hotline: 01222202818 hoặc 37184222

Tại miền bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội:địa điểm nào cho các rock fan cùng đón Halloween trong không khí máu lửa của rock? Có rất nhiều địa điểm cho các bạn lựa chọn:

Hãy đến với Heresy Rock Club – số 7 Cao Bá Quát, Hà Nội:

Thời gian: 19h00 ngày 30 tháng 10
Coupon: 66.600 VND (đổi kèm 1 đồ uống tại quầy)
Vẽ mặt miễn phí dành cho khách tham dự.

Với sự tham gia của các ban nhạc :Thrasher, các cô gáiGỗ Lim(tên cũGolem) và ban nhạc18+

1 địa điểm khác cũng hấp dẫn không kém đó là POLYGON MUSIK – 67A Núi Trúc Hà Nội để hòa mình vào không khí Đêm nhạc BLACK SABBATH + OZZY chào đón HELLOWEEN

Thời gian : Thứ 2, 31 tháng 10, 21h – 23h30
Địa điểm :POLYGON MUSIK– 67A Núi Trúc Hà Nội
Vé tại cửa 100K (Đã bao gồm 1 đồ uống)

Hoặc các bạn có thể đón Halloween tại Hà Nội Rock City – 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội:

Cùng với các ban nhạc :NURANIUM, THỦY TRIỀU ĐỎ, AUGUSTORY(ban nhạc mang đầy ẩn số),DJ DEBBIE CLARE

Thời gian:
Chủ Nhật, 30 tháng 10, 8PM
20:00 – DJ Debbie Clare
20:30 – Augustory
21:30 – Thuỷ Triều Đỏ
22:30 – Nuranium
11:30 – DJ Debbie Clare

Vé tại cửa 50K.

Ở miền Trung:các bạn có nơi nào ?Hãy đến với ON THE RADIO cafe, số 196 Lý Tự Trọng – Đà Nẵng.

Với sự tham gia của các ban nhạc:UNBORN, NEMESISRADIO band

Thời gian : 19h, thứ Bảy 29-10-2011.
Giá vé :40k/ tặng kèm 1 đồ uống

Còn ở TP.HCM thì sao ?

Phantom of Metal 7: LUCIFERsẽ là 1 rockshow không nên bỏ lỡ

Điên cuồng với 3 ban nhạc:Bụi Gió, CoExist, SagoMetal

Thời gian: 7g tối thứ bảy 29 / 10/ 2011
Địa điểm: Cafe “?” số 1a4 Nguyễn Đình Chiểu , p. Đa kao, q.1 (ngã ba NĐC – Hoàng Sa)
Giá vé: 80k . Bạn sẽ được hóa trang ma quái miễn phí

Lễ Hội Halloween – “Cuộc Chiến BinhĐoàn Ma Bí Ngô”

Được tổ chức tại tất cả trung tâmtiNiWorldtạiHà Nội, Tp. Hồ Chí Minh & Bình Dương,lễ hội không chỉ mang đến cho bé cơ hội được tham gia vào cuộc phiêu lưu chiến đấu với các nhân vật bí nguy hiểm như Bí Lười, Bí Béo, Bí Dốt & Bí Tệ bằng cách tham gia các trò chơi như làm toán, giải câu đố, leo núi v.v… mà còn giúp bé học được khái niệm “Cái tốt luôn chiến thắng cái xấu”
Và qua các màn ảo thuật kỳ bí, vẽ mặt sáng tạo và cuộc thi hóa trang vui nhộn chắc hẳn chương trình cũng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị khó quên cho các bé.
Vé chương trình bao gồm: vé vào cổng, xèng chơi game, mặt nạ Halloween, bim bim và nước uống.
Vui lòng liên hệ đặt vé qua hotline 0908 04 04 11 hoặc vào websitewww.tiniworld.comđể biết thêm chi tiết.
Hệ thống trung tâm “Giáo – Trí” tiNiWorld
tiNiWorld Pasteur
218B Pasteur, P.6, Q.3 TP.HCM
ĐT: 083 824 1358
tiNiWorld Nowzone
Tầng 1, 235 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
ĐT: 083 600 2103
tiNiWorld CitiPlaza Nguyễn Trãi
Tầng trệt, 230 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
ĐT: 083 601 6270
tiNiWorld Lý Thường Kiệt
Tầng 2, 497 Hoà Hảo, P.7, Q.10, TP.HCM
ĐT: 083 601 6280
tiNiWorld Parkson Tân Bình (Sắp khai trương)
60A Trường Sơn, P.12, Q. Tân Bình
ĐT: 08 3505 0503
tiNiWorld Bình Dương
Tầng 1, Đường 30/4, P. Chánh Nghĩa, Tx. Thủ Dầu Một
ĐT: 0650 390 4971
tiNiWorld Syrena Hà Nội
Tầng 2, toà nhà Syrena, 51 Xuân Diệu, Q. Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 048 582 2449
tiNiWorld Pico Hà Nội
229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 6277 0398
tiNiWorld Rạch Miễu (Sắp Khai Trương)
48 Hoa Sứ, P. 7, Q. PN
Để tham khảo thêm các phong cách make-up và trang phục hoặc được tự tay làm những món quà, vật dụng xinh xắn choHalloween, các bạn có thể đến địa điểm quen thuộc:Học viện Thời Trang VMODE.Ngày 22/10 -VMODE Opening Day: Các bạn sẽ được tham gia các hoạt động chuẩn bị cho Halloween bao gồm thiết kế mặt nạ, trang phục và quà tặng cho Halloween. Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội để nhận một cặp vé mời cho sự kiệnVũ Hội RED MOON.

Ngày 30/10 -Vũ Hội RED MOON: Một địa điểm các bạn có thể chọn đến trong dịp lễHalloween, tham gia các trò chơi và nhận các phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt:Cơ hội nhận học bổng tham gia khóaStylist chuyên nghiệpcủa trường có sự tham gia giảng dạy của chuyên giaHiệp Hội Stylist Mỹvới khách mời gồmSiêu MẫuXuân LanvàStylist/Chuyên Gia Trang ĐiểmNam Trung.

Liên hệ đăng ký 2 sự kiện này:

Trường Thiết Kế, Nghệ Thuật và Quản Lý Thời Trang VMODE
44 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM
Website:www.vmode.edu.vn
Email: info@vmode.edu.vn

Hanoi Club Halloween đẳng cấp 5 sao

Khách sạn Majestic sẽ tổ chức “Đêm Halloween” tại M-Bar, bắt đầu từ 19 giờ đến 23 giờ ngày 30-10. Bên cạnh những món ăn mang đậm màu sắc Halloween, tiệc còn có chương trình hóa trang thật độc đáo.

Bắt nguồn từ phong tục tế lễ mùa màng của người Ireland (trước đó là người Celts), lễ hội Halloween ra đời. Ngày lễ này được tổ chức vào cuối tháng 10 ở Mỹ, Canada và các nước phương Tây. Những năm gần đây, Halloween cũng dần phổ biến tại Việt Nam. Biểu tượng của ngày lễ này là những trái bí ngô được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng. Trong lễ hội Halloween, những đứa trẻ sẽ hóa trang trong những bộ trang phục quái lạ, đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ẩm thực cũng là phần được đặc biệt chú trọng trong ngày lễ này, với những món ăn mang đủ kiểu trang trí “ghê rợn”, đậm màu sắc ma quái.

Hòa vào không khí lễ hội, khách sạn Majestic tổ chức “Đêm Halloween” tại M-Bar (lầu 8), địa điểm lý tưởng nhất ở TPHCM để giải trí và tận hưởng không gian thoáng đãng tuyệt vời. Tiệc Halloween tại M-Bar tầng thượng khách sạn sẽ cực kỳ vui nhưng cũng không kém phần đáng sợ với phong cách trang trí rùng rợn, các trò chơi ma quái, biểu diễn nghệ thuật bartender, khiêu vũ và các loại thức uống rất Halloween, các món ăn trang trí ghê rợn… Đặc biệt, không thể thiếu phần lễ hội hóa trang thật độc đáo và ấn tượng cùng với phần trình diễn sôi động của ban nhạc Flamenco. Một bữa tiệc Halloween đáng nhớ cho năm 2011 với giá chỉ 549.000 đồng net/người và nửa giá dành cho trẻ em (chiều cao dưới 1,4 m).

Khách sạn Majestic, số 1 Đồng Khởi, Q.1 – TPHCM

Liên hệ đặt vé: (84-8) 3829 5517 – Ext: 8009 – 8810 – 8811 hoặc qua email: banquet@majesticsaigon.com.vn

Halloween là ngày lễ Ma quỷ hay người ta còn gọi là ngày lễ hóa trang được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm ở các nước phương Tây. Trong những năm gần đây, tại các nước như Việt Nam, giới trẻ cũng hưởng ứng nhiệt tình sự kiện này.
Còn bạn – member s2, thành viên diễn đàn 5giay thì sao ? Bạn đã chuẩn bị gì cho halloween chưa ?
Nhóm S2 phối hợp cùng với Công ty TNHH TM Giải trí Văn hóa Nghệ thuật TERESA tổ chức 1 buổi offline hoành tráng mang tên

Saigonbellydance
Trả lời 12 năm trước

Chào các bạn,

Mình là Ngân – chủ quản tại Saigonbellydance (mình mượn nick này của bạn vì mình không có nick trên vatgia.com), ngụ tại cơ sở 96 đường số 2 Cư xá Đô thanh Phường 4, Quận 3. Mình chuyên doanh dịch vụ dạy múa, khiêu vũ… website: www.muabung.vn và đã có đăng kí kinh doanh tại sở Kế hoạch Đầu tư Tp HCM. Chắc nhiều bạn tham gia 5giay lâu năm cũng đã từng biết mình và uy tín của bên mình

Bên mình có cho thuê phòng tập cho các bạn muốn tập múa, khiêu vũ. Một khách hàng tên Nam tới và đặt vấn đề thuê phòng mình trong ngày Halloween, mình đồng ý cho thuê với mục đích tập múa và có thể có liên hoan nhẹ giữa nội bộ nhóm với nhau (Ko được uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, đánh bạc hay hoạt động mại dâm, tổ chức các hoạt động vi phạm pháp luật)

Vào khoảng 21h, mình nghe nhân viên báo lại là phía dưới có lộn xộn liên quan tới người thuê phòng. Mình đi xuống và gặp các bạn ở phía dưới, các bạn có phản ánh là cần gặp người tổ chức chương trình Halloween liên quan tới việc tổ chức dịch vụ không đúng chất lượng. Mình đã đứng ra giải thích rõ với các bạn khách hàng là bên mình ngay tình, chỉ cho thuê địa điểm mà ko hề biết về chương trình này và không chịu trách nhiệm về công tác tổ chức. Đồng thời mình đã chạy đi tìm người đứng ra thuê phòng để xuống giải quyết với các bạn.

Ngay sau đó, có bạn đã mời công an tới giải quyết. Mình đã nộp lại giấy đặt cọc thuê phòng tập cho bên công an xử lý và giao nộp bạn Nam cho cơ quan công an. Hiện bạn Nam đang bị thẩm vấn lấy cung tại Công an phường 4 Quận 3.

Vậy với bài viết này, Saigonbellydance chúng tôi xin đính chính:

+ Chúng tôi không liên quan tới việc tổ chức chương trình Halloween này. Trong toàn bộ topic “Halloween Horror Night lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam “ : http://www.vatgia.com/hoidap/4349/305757/halloween-nam-2011-nen-di-dau-choi-gi.htmlNam đã lấy địa điểm là Saigonbellydance, khiến các bạn đã từng học hoặc giao dịch tại Saigonbellydance tin tưởng, từ đó dẫn tới việc gửi tiền mua vé cho Nam. Chúng tôi không hề tổ chức và đứng ra thu tiền sự việc này

+ Trong topic của Nam, các bạn có thể thấy số điện thoại liên hệ mua vé là một số điện thoại di động, không phải là điện thoại bàn mà bên Saigonbellydance luôn đăng trên mọi thông báo. Địa chỉ chuyển khoản tiền cũng là của cá nhân nào đó, không phải của công ty TNHH MTV Trần Ngân – đơn vị chủ quản của thương hiệu Saigonbellydance (đã đăng kí bản quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ).

Qua sự việc này, rất mong các bạn cảnh giác với những sự kiện thu tiền trước mà chỉ để lại số điện thoại di động và thông tin liên lạc mập mờ. Có lẽ bản quyền chương trình gì gì đó cũng chỉ là bánh vẽ mà thôi.

Những người bị hại đề nghị liên hệ với chủ topic hoặc công an phường 4 Quận 3 tp HCM để biết thêm chi tiết.

Một lần nữa, rất mong các bạn thông cảm. Saigonbellydance là đơn vị chuyên về múa bụng, khiêu vũ, nhảy múa… rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ hiện nay. Lợi dụng uy tín này, có nhiều đơn vị đã lấy tên Saigonbellydance để đặt cho cơ sở họ. Ngay khi phát hiện ra bên chúng tôi cũng đã gọi điện nhắc nhở họ khắc phục, nếu không chúng tôi sẽ kiện lên Cục sở hữu trí tuệ vì thương hiệu Saigonbellydance đã được bảo hộ từ năm 2010. Hiện nay chúng tôi chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại 96 đường số 2 cư xá đô thanh phường 4 quận 3, mọi giao dịch thu tiền đều có biên lai thu tiền rõ ràng và công khai. SĐT 38.329.429/35.023.968 là điện thoại nóng hoạt động từ 6h sáng tới 22h đêm. Mọi chương trình được upload lên : www.saigonbellydance.com hoặc www.muabung.vn .

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và yêu mến thương hiệu Saigonbellydance. Đồng thời rất mong các bạn, nếu yêu mến Saigonbellydance, xin hãy kiểm tra thông tin chắc chắn chính xác trước khi giao dịch thanh toán. Và nếu được, hãy liên hệ trực tiếp lễ tân để kiểm tra thông tin và sử dụng dịch vụ.

Trần Ngân.

Nguyễn Đắc Hòa
Trả lời 10 năm trước

đang có Tour Halloween này bạn :http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-mai-chau-moc-chau/1742-tour-moc-chau-thung-nai-dem-halloween.html