Mình ở đà lạt muốn mở rộng việc kinh doanh hoa tươi ra ngòai hà nội thì làm thế nào?

Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn,

Để mở rộng kinh doanh ra các tỉnh khác thì điều bạn cần làm là tìm cho Mình 1 số đối tác kinh doanh hoa chuyên nghiệp để vừa đảm bảo được uy tín của cửa hàng, vừa đảm bảo cho quá trình kinh doanh 1 cách liên tục tránh gián đoạn.

Bạn nên tổ chức cho Mình 1 mạng lưới rộng khắp về dịch vụ đồng ngành.

Nếu bạn cần đối tác cung cấp hoa chuyên nghiệp ở Hà Nội thì mình sẽ có thể giúp bạn. Có gì liên hệ cho Mình nhé.

Siêu thị điện hoa 123

Add: Số 12, Phố Long Biên 2, Hà Nội

Mobi: 0986.897.982

Email: maint@dienhoa123.com

web: http://dienhoa123.com

nguyen xuan duc
Trả lời 12 năm trước

Hì. Nếu bạn giúp được mình thì tốt quá vì mình biết hà nội la 1 thị trường rất tiềm năng.nhưng hiện tại có rất ít người ở đà lạt kinh doanh hoa ra ngoai hà nội

Hoàng Thị Ngọc Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

nếu bạn thực sự muốn hợp tác với bên mình thì liên lạc với bên mình qua

Siêu thị điện hoa 123

Add: Số 12, Phố Long Biên 2, Hà Nội

Mobi: 0949.126.990 (Ms Hoa) - 0986.897.982 (Ms Mai)

Email: hoahtn@dienhoa123.com

web: http://dienhoa123.com

nguyen xuan duc
Trả lời 12 năm trước

Hihi.ok

nguyen xuan duc
Trả lời 12 năm trước

bạn nào chuẩn bị mở shop hoặc đang kinh doanh hoa tươi thì liên hệ với mình nha.đảm bảo không làm các bạn thất vọng

Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 12 năm trước

Mình muốn liên hệ với bạn bằng cách nào? Để lại thông tin liên hệ cho Mình nhé.

Thanks!

nguyen xuan duc
Trả lời 12 năm trước

hi.bạn muốn liên lạc với mình thì gọi mình theo số 0972729954.sẽ rất vui nếu có thể hợp tác với bạn

nguyen xuan duc
Trả lời 12 năm trước

Bạn nào muốn mua hoa hồng xanh thì liên hệ với mình nha.nhớ gọi điện đặt hàng trước vì cả đà lạt mối chỉ có 1 vườn trồng thử nghiệm nên số lượng có hạn.