Vào đây để bàn cách lừa ngoạn mục vào cá tháng tư này nào các bác ơi ?!?

Cá tháng tư này có trò gì hay ho vào đây chia sẻ cho anh em đi các bác
Gà con
Trả lời 16 năm trước
“Alô, mày lên ngay đường Nguyễn Thái Học. Tao vừa bị đụng xe phải dắt vào quán sửa mất mấy trăm nghìn. Mày có tiền thì đem cho tao vay một ít nhé”. Nhận được điện thoại của cậu bạn thân hữu, tức tốc leo lên con xế hộp nhào thẳng ra đường. 30 phút sau, có mặt tại “hiện trường”, nhưng cả “nhân chứng” lẫn “vật chứng” của vụ đụng xe đã bốc hơi không để lại dấu vết. “Gọi điện cho nó thì chỉ nghe tiếng cười khục khục trong máy. Nó bảo hôm nay là ngày cá tháng tư. Cái thằng đùa quái ác, giở trò đó ra thì làm sao mà mình không tin được cơ chứ”.
Trả lời 16 năm trước
“Chikita ơi, Hoa bị cướp xe rồi, Chikita có thể đến rạp chiếu phim X đón Hoa được không?”.
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
thế đã nhằm nhò gì cá tháng tư năm ngoái thằng bạn mình còn bị lừa đến phát khóc. mình cả nó đi cafe đến quán gặp 2 thằng bạn cấp 3 ngồi uống một lúc tự nhiên 1 thằng rút điện thoại ra: Bác ơi thằng thanh ( tên thằng bạn mình) đang bị đánh ở ... này bác ra cứu nó với [:(] Thằng bạn mình cứ tưởng thằng kia nói đùa ai dè ngồi một lúc thì đến 30 cái xe máy phi ra hỏi bị đánh ở đâu rồi thì không phải giấu thằng nào đánh... về nhà bị chửi tơi bời thế mới khổ [:(][:(]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quynhcom[/b] thế đã nhằm nhò gì cá tháng tư năm ngoái thằng bạn mình còn bị lừa đến phát khóc. mình cả nó đi cafe đến quán gặp 2 thằng bạn cấp 3 ngồi uống một lúc tự nhiên 1 thằng rút điện thoại ra: Bác ơi thằng thanh ( tên thằng bạn mình) đang bị đánh ở ... này bác ra cứu nó với [:(] Thằng bạn mình cứ tưởng thằng kia nói đùa ai dè ngồi một lúc thì đến 30 cái xe máy phi ra hỏi bị đánh ở đâu rồi thì không phải giấu thằng nào đánh... về nhà bị chửi tơi bời thế mới khổ [:(][:(][/quote] Buồn cười quá . Hình như tôi vừa đọc truyện xã XHĐ HK .
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] [quote]Từ bài viết của [b]quynhcom[/b] thế đã nhằm nhò gì cá tháng tư năm ngoái thằng bạn mình còn bị lừa đến phát khóc. mình cả nó đi cafe đến quán gặp 2 thằng bạn cấp 3 ngồi uống một lúc tự nhiên 1 thằng rút điện thoại ra: Bác ơi thằng thanh ( tên thằng bạn mình) đang bị đánh ở ... này bác ra cứu nó với [:(] Thằng bạn mình cứ tưởng thằng kia nói đùa ai dè ngồi một lúc thì đến 30 cái xe máy phi ra hỏi bị đánh ở đâu rồi thì không phải giấu thằng nào đánh... về nhà bị chửi tơi bời thế mới khổ [:(][:(][/quote] Buồn cười quá . Hình như tôi vừa đọc truyện xã XHĐ HK .[/quote] xã XHĐ HK là cái gì nói rõ à nghen
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
[red][size_4]Anh ah, em vừa bị đụng xe, đang ngồi ở 202A Phố Huế. Anh lên đón em nhé. 30 phút sau, Em ở đâu thế. Anh lên đến nơi rồi. Anh ơi em goi taxi vào Bệnh viên Thanh Nhàn rồi. Phòng cấp cứu anh nhé. 30 phút sau, Anh vào rồi, người ta nói o biết em. Anh ơi em khám xong rồi. Bác sĩ bảo o sao nên em về nhà rồi. 30 phút sau, Em có sao o[3:-0]. Hehe 1/4 vui vẻ anh yêu.[:))][=))][-(:D)-] Hehehe. bảo đảm sẽ ăn ít nhất 1 cái tát và bị cấm vận 1 tuần.[b-(][:((][/size_4][/red]
Lê Thế Vinh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]re_vatgia_84[/b] [red][size_4]Anh ah, em vừa bị đụng xe, đang ngồi ở 202A Phố Huế. Anh lên đón em nhé. 30 phút sau, Em ở đâu thế. Anh lên đến nơi rồi. Anh ơi em goi taxi vào Bệnh viên Thanh Nhàn rồi. Phòng cấp cứu anh nhé. 30 phút sau, Anh vào rồi, người ta nói o biết em. Anh ơi em khám xong rồi. Bác sĩ bảo o sao nên em về nhà rồi. 30 phút sau, Em có sao o[3:-0]. Hehe 1/4 vui vẻ anh yêu.[:))][=))][-(:D)-] Hehehe. bảo đảm sẽ ăn ít nhất 1 cái tát và bị cấm vận 1 tuần.[b-(][:((][/size_4][/red][/quote] Nếu là em. em sẽ thưởng cho một cái gậy hiccc