Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về chiếc bánh hamburger Giáng sinh tại Mỹ?

Bồng Bồng16/12/2018 - 09:47

Lượt xem 108

Xin chào các bạn, thế là cũng chỉ hơn một tuần nữa là đến ngày lễ Giáng sinh rồi các bạn ạ. Đây cũng chính là ý tưởng để nhiều loại sản phẩm được ra đời mà lấy cảm hứng từ lễ Giáng sinh đó các bạn ạ. Tại nước Mỹ thì chiếc bánh hamburger Giáng sinh tại Mỹ đang làm bão trong những thời điểm gần đây. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về chiếc hamburger Giáng sinh đặc biệt này nhé.

1.Về giới thiệu chung về chiếc bánh hamburger Giáng sinh tại Mỹ:

Những người dân tại đất nước này có sở thích ăn đồ ăn nhanh và trong đó có những chiếc bánh hamburger, trong những thời gian gần đây những chiếc bánh hamburger Giáng sinh đang gây nên sức hút kinh khủng với rất nhiều người, khiến cửa hàng luôn trong tình trạng đông khách và người mua hàng luôn phải xếp hàng đó bạn ạ.
-Địa chỉ của cửa hàng bánh này: 2222 Michelson Dr #210, Irvine, CA 92612 (Hoa Kỳ)
-Giờ mở cửa: từ 11h sáng đến 20h tối.

2.Về những điều đặc biệt của chiếc bánh hamburger Giáng sinh tại Mỹ:

-Điểm giống nhau của chiếc bánh hamburger so với những chiếc bánh hamburger Giáng sinh này là: Tất cả những chiếc bánh này đều có hình tròn, đều làm từ bột mì, đều có đầy đủ các gia vị cũng như thức ăn bên trong như: thịt bò, phô mai, nước sốt, tương ớt, tương cà,...
-Những điểm làm nên sự khác nhau của những chiếc bánh hamburger Giáng sinh:
+Về hình dáng: Những chiếc bánh hamburger Giáng sinh có hình dáng bên ngoài bắt mắt hơn rất nhiều, nó là sự kết hợp rất nhiều màu sắc khác nhau, màu gì cũng có được phủ lên chiếc bánh hamburger Giáng sinh này. Đó là những vị ngọt của Sô-cô-la, vị ngọt của trái dâu, hương vani, Ca-cao, chanh, táo,...Cuối cùng là một chút cốm ngọt nhiều màu sắc được rắc lên trên chiếc bánh này.
+Về nhân bên trong của chiếc bánh hamburger Giáng sinh: Phần nhân bên trong của chiếc bánh hamburger Giáng sinh này vẫn giữ nguyên hương vị của thịt bò, phô mai,... Những điều khác biệt tạo nên sức hấp dẫn của chiếc bánh hamburger Giáng sinh này là phần sốt phủ ngập trên chiếc bánh chính là nước sốt của các vị độc đáo và mới lạ như: vị teriyaki, vị sốt chuối...

3.Về cảm nhận sau khi thưởng thức chiếc bánh hamburger Giáng sinh:

Cảm nhận sau khi thưởng thức chiếc bánh hamburger Giáng sinh này chính là sự hòa trộn của hai vị ngọt- mặn một cách hợp lí, đồng thời chúng ta còn ăn kèm thêm khoai tây chiên, đùi gà,....những món ăn khác. Với bị ngọt từ phần kem được phủ lên chiếc bánh kết hợp với nhân mặn trong bánh hamburger Giáng sinh này.

Phần chia sẻ của mình về hamburger Giáng sinh tại Mỹ đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ mang tới cho bạn những thông tin bổ ích trong việc tìm những nơi có những địa điểm ăn uống ngon, độc đáo nhé. Nếu có dịp sang Mỹ trong những ngày này bạn hãy thưởng thức món ăn này nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn