Cách làm vòng hoa Giáng sinh đơn giản mà đẹp?

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình có thể tận dụng lõi giấy để làm vòng hoa giáng sinh rất đơn giản mà cực kỳ bắt mắt, làm theo nhé cute_smiley5.gif

Chuẩn bị:

- Nhiều lõi giấy vệ sinh

- Keo nóng

- Chổi quét sơn

- Sơn

- Chất dẻo platixin (đất nặn của các bé)

Cách làm:

Bước 1: Dùng chổi quét sơn, sơn lên thân lõi giấy vệ sinh màu bạn yêu thích. Trong hình chúng tôi sử dụng màu xanh lá cây. Sau đó để khô.

az24.vn/hoidap

Bước 2: Sau khi những lõi giấy vệ sinh này đã khô. Bóp bẹp và cắt thành 4 đoạn bằng nhau. Sau đó dùng keo nóng gắn 5 đoạn lại với nhau để tạo hình bông hoa.

az24.vn/hoidap

Bước 3: Tiếp tục làm thật nhiều bông hoa đơn như trên

az24.vn/hoidap

Bước 4: Dùng keo nóng gắn các bông hoa đơn lại với nhau để tạo thành vòng tròn hoa. Kích cỡ của vòng tròn hoa phụ thuộc vào độ rộng của cánh cửa nhà bạn.

az24.vn/hoidap

Bước 5: Tương tự như bước 4, tạo một vòng hoa nhỏ hơn vòng hoa trước một chút.

az24.vn/hoidap

Bước 6: Gắn chồng hai vòng hoa này lên nhau

az24.vn/hoidap

Bước 7: dùng đất nặn nặn những quả tròn màu đỏ, gắn thêm lên vòng tròn cho sinh động

az24.vn/hoidap

Bạn có thể buộc thêm một đoạn dây để treo hoặc gắn trực tiếp bằng keo nóng lên cánh cửa nhà. Vậy là đã có một chiếc vòng hoa Giáng sinh không đụng hàng rồi đấy.

az24.vn/hoidap

Chúc bạn thành công nhé cute_smiley13.gif