Cách làm quà đơn giản ngày giáng sinh?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách làm quà đơn giản ngày giáng sinh.Gợi ý cho bạn cách gói quà hình chú tuần lộc, làm cuộn len trang trí tất xinh…

1. Gói quà hình chú tuần lộc:

Bạn chỉ cần sử dụng giấy gói mỏng, thân thiện với môi trường kết hợp cùng các vật liệu dễ tìm như que khô, mắt giả, bông len là có được món quà có vẻ ngoài cực đặc biệt rồi!

meo-giang-sinh-1-fc3d8

Chú tuần lộc lịch lãm.

meo-giang-sinh-2-fc3d8

Cô tuần lộc điệu đà.

2. Trang trí tất xinh bằng bông len pom-pom đáng yêu:

meo-giang-sinh-3-fc3d8

Đôi tất mùa đông của chúng mình bây giờ trông cực sống động luôn !

meo-giang-sinh-4-fc3d8

Bằng cách tận dụng ngay những chiếc dĩa, các bạn có thể dễ dàng làm những cục bông len pom-pom đáng yêu để đính đằng sau mỗi đôi tất xinh .

3. Bóng thủy tinh độc đáo trang trí cây thông Noel:

meo-giang-sinh-7-fc3d8

Với cách làm này, chúng mình cắt nhỏ sáp màu ra rồi cho vào bên trong quả cầu thủy tinh, sau đó mình dùng máy sấy tóc bật ở chế độ nóng vừa hơ nhẹ xung quanh trái cầu. Sáp chì màu tan chảy sẽ tạo cho quả cầu những màu sắc rất sáng tạo và thú vị đấy!

Chúc bạn thành công!