Các món quà giáng sinh độc đáo nhất cho bạn trai năng động?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đối với các chàng trai thích đi du lịch bụi

Một số gợi ý hấp dẫn về món quà Noel dành cho bạn trai 1

Túi xách đựng laptop và máy ảnh Brixton của hãng ONA là món tuyệt vời, rất phong cách, phù hợp mang vác đồ điện tử đi đây đó.
Chiếc túi có giá “khủng” 5,6 triệu (269 USD) làm từ chất liệu vải bạt wax (canvas), siêu bền và có khả năng chống thấm nước. Chiếc túi này được thiết kế để “tải” những vật dụng như máy ảnh DSLR kèm thêm 2 đến 3 lens và chiếc laptop khoảng 13 inch. Bên ngoài có một ngăn nhỏ để đựng cuốn sổ Moleskine hoặc máy tính bảng và thêm một khoảng trống nữa để những đồ “linh tinh”, còn bên trong thì siêu tùy biến, chàng có thể để bất kì đồ dùng tiện nghi khác.