Địa điểm chụp ảnh giáng sinh ở TP.HCM?

thu
Trả lời 11 năm trước

Khu vực trung tâm TP.HCM có đông đảo người dân theo Đạo, là nơi ghi nhận sự nhộn nhịp, náo nhiệt nhất trong đêm Noel. Dòng người và xe đông nghẹt đã xua đi cái tiết trời se se lạnh của thành phố.

az24.vn

Những hang đá được dựng lên, trang hoàng rực rỡ tại mỗi gia đình ở "xóm Đạo"

az24.vnTiền sảnh của Duxton Hotel được trang hoàng lộng lẫy

az24.vn

Sài Gòn Centre là nơi rất nhiều người dân đến chụp ảnh mỗi dịp lễ Giáng sinh

Chúc bạn vui vẻchika8.gif

Lý Quốc Việt
Trả lời 11 năm trước

Nếu chụp ảnh thì mọi người thử ghé Hay café nhe, em thấy quán mới mở không lâu nên chắc cũng ít lên hình. Quán décor không lạ, cũng không nhiều góc riêng nhưng được cái rộng rãi, nhất là có mấy cái ghế sofa sang trọng to và đẹp lắm. Link review quán : http://kenh14.vn/xem-an-choi/hay-cafe-uong-cafe-kieu-hoi-bi-hay-201210051250679.chn