Nên đi đâu chơi dịp Giáng sinh ở TP.HCM?

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạnthamkhảonè!

1/Hẹnnhauđichụphình

Hiệnnay,ởmộtsốnơitrênSàiGònnhưđườngNguyễnHuệ,LêLợi,ĐồngKhởihoặcngaytrướccácKháchsạn5saocódựngphôngcảnhrấtkoolchomùagiángsinhvớinhữngbôngtuyết,câythông,ônggiàNoel…nhưtrênThươngxáTaxchẳnghạn.Haibạncóthểđếnđóthahồdiễntrướcốngkínhđểghilạinhữngpôảnhđậmchấtgiángsinhthậtđẹpvàlãngmạnnữa.

2/Đếncáckhuvuichơi,siêuthịhoặctrungtâmmuasắm

Chắcchắnnhữngngàynàyởđấysẽcónhiềuchươngtrìnhvuichơihấpdẫnchobạn.Nếukhôngthìvẫncórấtnhiềutròchơiđiệntử,gắpthú,…nhưởDiamond,ThuậnKiềuPlaza,Pakson,…Chơichán,bạncóthểđimộtvòngxemhàngvàănngaytạiđó.Córấtnhiềumónnhưgàrán,mìý,mónNhật,Hàn…chohaibạnkhámphá.Tuyệtquácòngì.

3/Đixemhangđá

Máchnhỏbạnnha,ởnhữngnơinhưXómđạoquận8,Xómđạoquận3(gầnkênhNhiêuLộc,NhàthờĐứcBà…sẽgiăngđèntrangtrírấtđẹpkhắpcảkhuphố.Gầnnhưnhànàocũngtrangtríđènhoacảmộtđoạnphốdàirấtđẹpkhiếnbạntưởngnhưđanglạcvàothếgiớicổtíchvậy.Nhớđemmáyhìnhtheonha.Hôngthôitiếcrángchịuđó.

4/Ănkem,uốngcafé,tiệcbuffet

Cũnglãngmạnchứnhỉ?Đasốcácquánđềucóchươngtrìnhriêngchogiángsinh.Bạncóthểđếnnhữngquánnhonhỏấmcúngnhâmnhitáchcacaonónghoặcmộtlikemmátlạnhbênánhnếnthìcòngìbằng.Tuynhiên,bạnnênthamkhảogiácảtrướchoặcđặtchỗvìngàylễthườngđôngkháchlắm,đặttrướctiệcgiángsinhởcáckháchsạn.

5/Tựtổchứctiệc

Cóthểhuyđộngthêmbạnbètìmmộtnơihoặcnhàaiđótổchứcmộtbữatiệcthậtấmcúng.Tựtổchứctiệccócáilợilàbạnkhôngsợhếtchỗ,đỡtốnkémhơnvàthahồsángtạonhiềutròchơitheoýmình…Saubữatiệc,bạncóthểtặngquàchonhaunữa.

6/Cảmgiácmới,đặcsắcấntượng,mangđậmnétGiángSinh,hơnhếtlàtiếtkiệm

ThayvìphảitiêutốnhằngngànUSDđểsangChâuâuTrượtBăng,cácbạnhãyđếnNhàvănHóaThanhNiênLầu3TrượtBăng.
NơicótổchứcchươngtrìnhchoGiángSinh,giávàocửabìnhthườnglà50ngàn,khôngbiếtlễhộigiábaonhiêu?

Chúccácbạncómộtđêmgiángsinhvuivẻhạnhphúcvàtuyệtvời!