Có ai biết mua cây thông noel chỗ nào đẹp không?

Sắp đến noel rồi, năm nay nhà em muốn mua một cây trang trí trong nhà, bác nào biết mua ở cửa hàng nào đẹp ở Hà nội không? cả đồ trang trí nữa các bác nhé. Em muốn mua loại cây không cần to lắm nhưng các tán phải xum xuê một chút ạ, có thể tháo rời cất vào hộp.
Phạm Chi Mai
Trả lời 16 năm trước
Cây thật hay nhựa? Lên hàng mã thì có mà ngút ngàn
Crying
Trả lời 16 năm trước
Lên Hàm Long, các cửa hàng chuyên bán hoa giả í[:D], ở đó đồ đẹp hơn ở Hàng Mã[:P]
Trả lời 16 năm trước
Ở VN thì lấy đâu ra cây thật chứ [:D], cây nhựa thì lên Hàng Mã, vô thiên lủng, trên đấy bán cả các thứ trang trí linh tinh nữa đấy [:x]
Trần Ba
Trả lời 14 năm trước
Bạn lên Lương Văn Can. BigC, Metro đều có hết đó. giá của nó khoảng 440- 460 cho cây 1.8m thì phải. Ở hàng mã bán cũng nhiều bạn à
Nguyễn Văn Phong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên tổ chức chương trình Noel cho các doanh nghiệp lớn, nhu cầu về cây thông Noel kích thước lớn rất cao.

Hiện nay bên mình đang cung cấp các loaị cây thông Noel với các kích thước khác nhau, bán và cho thuê.

ĐẶc biệt: trong các chương trình tổ chức Noel cho các doanh nghiệp, luôn có cây thông kích cỡ lớn. và kịch bản chương trình ấn tựơng dành riêng cho từng công ty thông quá quá trình khảo sản văn hóa - đặc trưng của các công ty để đưa chương trình cho Quý khách hàng.

Liên hệ để tổ chức: 0948073488 - Mr Phong

Công ty TNHH Ac Pro

3/16 Hàng Cháo - Hn

Chúc Quý khách hàng giáng Sinh an Lành - ấm áp - doanh nghiêp thành đạt!!!

duong thi mai
Trả lời 12 năm trước

Đơn giản thôi bạn ơi, nếu bạn muốn mua quà noel bạn có thể vào các website bán hàng trực tuyến chuyên về đồ noel, bạn dễ dàng mua hàng vì họ vận chuyển miễn phí, và nhất là rất phong phú mặt hàng. Mình hay mua hàng ở website: http://christmas.nancy.vn/ Vì họ chuyên bán đồ noel, trang trí giang sinh tron goi, va còn có cả dịch vụ chuyển quà noel. website này phân phối cho một số thương hiệu như: Chocolate của Becholat, Guylian, Gối ôm của Takeone

Thiều Quang Thành
Trả lời 12 năm trước

Chỗ mình cung cấp cây thông và các đồ trang trí. Đủ loại luôn.

Cung cấp cây thông thật (thông tự nhiên) dáng chuẩn luôn

Có nhu cầu thì liên hệ nhá: 0972.552.826