Nơi nào lãng mạn nhất cho couple trong dịp lễ giáng sinh ?

Xin hãy chia sẻ thông tin để giúp cho các bạn đang yêu có một mùa giáng sinh ý nghĩa nhất .
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Tôi nghĩ có rất nhiều nơi, nhưng bạn nên đặt một nơi nào đó có đồ ăn ngon, với những bản violin, hoặc piano nhẹ nhàng. Nơi đó phải đủ rộng để có không gian riêng của hai người. Cùng nhau nhâm nhi những ly wine hấp dẫn và thưởng thức những bài hát lãng mạn về giáng sinh .... Life is so beautiful !!!
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Thực sự thì em chưa có người yêu bác ạ. [=((] Dưng mờ em nghĩ, ễ Giáng Sinh bao giờ gia đình cũng là trên hết, nên theo em là về nhà một trong 2. Còn nếu đi chơi thì em thích vào Hạ Viên quán trong đó có Piano chơi thích ơi là thích. Mà em nghĩ hợp với couple hơn là đi một vào đó[:(]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Với mình, all mọi nơi đều lãng mạn nếu có người mình yêu thương nhất bên cạnh, giáng sinh lạnh sẽ trở nên ấm áp khi tay mình trong tay người ấy...[:x][:x][:x][:x]
Trả lời 16 năm trước
Hihi ,nếu ở HN thì City View là lãng mạn nhất , ở chỗ góc đường Đinh Tiên Hoàng đó . Lên đó lạnh lạnh , ăn kem , ngắm người qua lại dưới chợ đêm ( keke , các chàng tha hồ mà ... nhá , vì trên tầng 5 lạnh run , và còn ăn kem nữa chứ ...chit chít , cài đầu mình dạo này đen quá , tẹo phải về nhà gội đầu mới được )
Phạm Chi Mai
Trả lời 16 năm trước
Em cũng chưa có người yêu nhưng nói chung là nếu để chọn một nơi để hưởng giáng sinh vui vẻ là lãng mạn thì em chọn Capuchino. Năm ngoái em đi cùng với mấy ông anh ở đó. Vui lắm cơ. Ở đó còn tặng quà nữa và nghe tiếng đàn ghi ta lãng mạn. [:)][:)]
Trả lời 16 năm trước
Giáng Sinh ấy ạ, nói chung là buổi tối đi ăn ở 1 nhà hàng lãng mạn nào đó và tranh thủ tặng quà, ăn xong thì lên nhà thờ hoặc bờ hồ đi dạo ngắm không khí, có lẽ thế là đủ rồi, cơ bản là được ở bên cạnh người iu trong dịp lễ đặc biệt này là tuyệt rồi [:x]
Trả lời 16 năm trước
Ko biết các pác thấy thế nào chứ Em thấy ra mỹ đình vừa rộng lại mát, chèo lên cái đồi trước cổng nhà thi đấu dưới nước dưới ánh nến cùng với người đó thì thật lãng mạn
Trả lời 16 năm trước
Èo, đi đâu mà chẳng được bạn ơi, miễn là có chàng hoặc nàng ở bên, thì đều lãng mạn và ý nghĩa hết. Buổi trưa có thể đi ăn buffet ở khách sạn Hà Nội, ngon lắm, nhiều món ăn của châu âu và khá rẻ so với các khách sạn khác, hình như là 70k hay sao ấy... Ăn xong rồi thì thích đi đâu thì đi làm gì thì làm...[:P]Bụng no rồi sẽ nghĩ ra nhiều trò để đi lắm. Chúc các couple 1 giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc![:*]
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì chọn một nhà hàng có không gian thật lãng mạn,cùng nhau thưởng thức những ly rượu vang và bản nhạc nhẹ nhàng.Chúc các bạn giáng sinh vui vẻ [:x]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Ở Hà Nội chả có nơi nào lãng mạn cả [=((] , hay là mình không biết nhỉ [:(] , nhưng với mỗi cặp tình nhân thì sẽ có một nơi kỉ niệm mà họ cho là lãng mạn nhất [:x][:x] , em thì chưa có người yêu nên em không biết [=((] . Giá mà có tiền đi du lịch thì sướng [:x][:x]