Sản phẩm nổi bật
Một số món quà vô cùng độc đáo bạn nên dành tặng cho thầy cô trong ngày lễ kỉ niệm ngày 20-11.
Xin chào các bạn, cũng sắp tới ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 rồi cũng có rất nhiều người lại băn khoăn không biết nên mua gì tặng cho thầy cô giáo vào ngày này để món quà tặng thầy cô trở nên có ý nghĩa và cũng thể hiện được sự tôn... (Xem thêm)
Một số món quà đặc biệt bạn nên tặng cho thầy cô giáo trong ngày 20-11.
Xin chào các bạn, cũng sắp tới ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 rồi cũng có rất nhiều người lại băn khoăn không biết nên mua gì tặng cho thầy cô giáo vào ngày này để món quà tặng thầy cô trở nên có ý nghĩa và cũng thể hiện được sự tôn... (Xem thêm)
Nên mua gì tặng cho thầy cô nhân ngày Lễ Nhà Giáo Việt Nam 20/11 sắp tới?
Xin chào các bạn, cũng sắp tới ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 rồi cũng có rất nhiều người lại băn khoăn không biết nên mua gì tặng cho thầy cô giáo vào ngày này để món quà tặng thầy cô trở nên có ý nghĩa và cũng thể hiện được sự tôn... (Xem thêm)
20/11 thì chọn quà gì cho ý nghĩa?
Ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần (20-11), đây là ngày tri ân đến những người "lái đò" đã bỏ bao tâm tư, tình cảm và tri thức để chèo lái biết bao "lứa đò". Và vào những ngày này có vô vàn món quà ý nghĩa để... (Xem thêm)
Những món quà 20/11 cho thầy cô giáo – Thay lời tri ân sâu sắc ngày nhà giáo Việt Nam
Ngày 20/11 là một dịp đặc biệt để những thế hệ học trò thể hiện lời tri ân tới thầy cô. Chắc hẳn bạn đang mong muốn tìm được món quà 20/11 cho cô giáo để thể hiện lòng biết ơn với những người đã có công dạy dỗ bạn. Tìm hiểu cho... (Xem thêm)
20/11 tặng quà gì cho cô giáo?
Trước thềm ngày Nhà giáo Việt Nam, học trò và phụ huynh lại nôn nao chuẩn bị các món quà thật ý nghĩa để trao tặng thầy cô giáo của mình, nhưng thật khó để tìm kiếm những món quà vừa sang trọng, vừa thiết thực với đời sống của... (Xem thêm)
Gợi ý mua quà 20/11 tặng thầy cô thật ý nghĩa
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đang tới gần, có lẽ bạn cũng đang háo hức chuẩn bị những món quà ý nghĩa để có thể tri ân những người thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này rồi nhỉ? Hãy cùng chúng tôi xem các gợi ý về các món quà tặng ý... (Xem thêm)
Những món quà tặng siêu đẹp, ý nghĩa giúp mẹ bớt đau đầu khi ngày 20/11 đã cận kề!
Những món quà tặng 20/11 đẹp, ý nghĩa và đáng nhớ, đồng thời cũng phải chăng để người nhận không cảm thấy khó nghĩ quả là một đề bài không đơn giản. Trước tiên, mẹ nên nói chuyện với con về thầy cô để hiểu họ là người có tính... (Xem thêm)
5 món quà cực ý nghĩa dành tặng thầy giáo ngày 20/11
Đối với thầy giáo, bạn không cần chọn món quà quá cầu kỳ. Bạn chỉ cần nắm được một vài thói quen, sở thích của thầy thì chắc chắn những món quà bạn 20/11 bạn tặng sẽ trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn. Dưới đây là 5 món quà tặng... (Xem thêm)
Top 5 món quà tặng đầy ý nghĩa dành tặng cô giáo ngày 20/11
Gần đến ngày 20/11, nhiều phụ huynh đang đau đầu không biết chọn quà gì tặng cô giáo của con mình. Phụ huynh có thể tham khảo một số gợi ý về quà tặng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cho cô giáo vừa ý nghĩa lại hợp túi tiền. 1/... (Xem thêm)
Những món quà ý nghĩa cho thầy cô nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
“ Tôn sư trọng đạo” là một trong những truyền thống quý báu của dân tộc ta , ngày 20/11 là dịp để chúng ta tri ân những công lao to lớn và quý báu của thầy cô giáo . Và bạn đang băn khoăn không biết nên tặng gì cho... (Xem thêm)
Cách chọn hoa tặng thầy cô giáo trong ngày 20/11
Cách tặng hoa cho thầy cô giáo tốt nhất là ta nên chọn hoa tươi. Các dịp tặng hoa cho thầy cô giáo như là ngày nhà giáo Việt Nam, sinh nhật của thầy cô, các dịp gặp mặt kỉ niệm. Người xưa hay thời nay đều thường rất coi trọng vài... (Xem thêm)
Muốn sang thì bắc cầu Kiều Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy Từ xưa, cha ông ta đã có truyền thống uống nước nhớ nguồn, phải biết kính trọng người thầy của mình. Đó là đạo lí cho đến tận ngày nay và để minh chứng cho đạo lí... (Xem thêm)