Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số món quà đặc biệt bạn nên tặng cho thầy cô giáo trong ngày 20-11.

Bồng Bồng20/11/2018 - 11:25

Lượt xem 102

Xin chào các bạn, cũng sắp tới ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 rồi cũng có rất nhiều người lại băn khoăn không biết nên mua gì tặng cho thầy cô giáo vào ngày này để món quà tặng thầy cô trở nên có ý nghĩa và cũng thể hiện được sự tôn trọng và yêu mến của mình tới thầy cô giáo mình. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một số món quà nên tặng cho thầy cô vào những ngày này nhé.

1.Bạn nên tặng hộp hoa hồng vĩnh cửu cho thầy cô giáo:

Nếu bạn tặng những bông hoa hồng tươi cho thầy cô giáo của mình thì những bông hoa đó sẽ hỏng trong một thời gian ngắn tầm 3 đến 5 ngày. Nhưng nếu bạn tặng cho thầy cô giáo của mình những bó hoa hồng vĩnh cửu được đựng trang trọng trong chiếc hộp thì đây sẽ là một món quà có thời hạn là từ 3 đến 5 năm mới hỏng. Những bông hoa hồng vĩnh cửu này được làm từ những bông hoa tươi thật và được ướp với công nghệ của Nhật Bản để giữ cho độ ẩm và mùi hương của hoa trở nên thơm và bền bỉ với thời gian. Chắc chắn đây sẽ là một món quà mang lại cho thầy cô bạn những niềm vui bất ngờ và sẽ là một món quà ý nghĩa với thầy cô giáo, đồng thời  món quà này sẽ thay lời yêu thương trân trọng của bạn đến với thầy cô giáo, những người đã vất vả hằng ngày dạy dỗ mình nên người, truyền đạt cho mình những tri thức từ sách vở và ngoài cuộc sống.

2.Bạn nên tặng bình thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu cho thầy cô giáo:

Bình hoa thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu cũng là một trong những món quà độc đáo mà bạn nên tặng cho thầy cô mình nhân ngày lễ Nhà Giáo Việt Nam sắp tới. Với tuổi thọ của những bông hoa hồng được ướp với công nghệ Nhật Bản là từ 3 đến 5 năm. Tại sao bạn không mua về và mang tặng thầy cô giáo mình, chắc chắn thầy cô giáo khi nhận được món quà này sẽ rất vui và hiểu được tình cảm yêu mến và trân trọng của bạn dành cho thầy cô giáo của mình.

Phần giới thiệu về một số món quà bạn nên tặng cho thầy cô nhân ngày 20-11 đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích giúp cho bạn có thể sắm được những món quà tặng cho thầy cô mình nhân ngày này để món quà ấy trở nên có ý nghĩa và thay lời yêu thương của bạn đến các thầy cô nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn